Vu cáo cho Đài truyền hình Việt Nam.

Đài truyền hình là một phương tiện truyền thôn g xã hội nhằm cung cấp những nguồn thông tin chính thống và truyền tài lượng thông tin chính xác cho người tiếp nhận thông tin  và xử lý thông tin, tránh việc tồn tại những cách hiểu sai, hay sự nhiễu thông tin từ những nguồn tin không chính thống. Có thể thấy rằng Đài truyền hình Việt Nam chính là một ngọn cờ đầu trong việc cung cấp cho quần chúng nhân dân những cách nhìn khách quan và chính xác nhất về mọi thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội cũng như chủ trương, đường hướng phát triển của đất nước.
Thế nhưng, với âm mưu không bao giờ từ bỏ việc chống  phá Đảng và Nhà nước ta của thế lực thù địch thì việc nói xấu, tuyên truyền, hạ uy tín của các cơ quan truyền thông chính thống mà những kẻ phản động đưa ra cũng chỉ là một âm mưu cũ mà thôi. Từ việc tuyên truyền về quan điểm chính trị trong sự kiện khủng hoảng Ukraine với Nga, rồi chuyện giàn khoan HD 981,… cho rằng Đài truyền hình Việt Nam đưa tin không khách quan  “về giàn khoan 981, đài truyền hình Việt Nam đã ròng rã suốt hai tháng trời đưa tin hàng ngày về các hoạt động đấu tranh của hải quân ta, nay bỗng dưng câm bặt. Chỉ vài ngày trước khi Trung Quốc chưa rút giàn khoan, ai cũng cho rằng Việt Nam đang muốn xích lại gần Hoa Kỳ để tìm sự ủng hộ về quân sự.” thông qua đó để vu cho Việt Nam đang tìm cách thân Mỹ, hoàn toàn trái ngược với quan điểm của Đảng là không tham gia bất kì liên minh quân sự nào, phe phái nào, để rồi đưa ra luận điệu cho cái gọi là  “thoát Trung”. Chúng cố tuyên truyền rằng Đài truyền hình là một phương tiện để che giấu thông tin.
Mặt khác, bọn phản động còn vin vào sự kiện giàn khoan HD 981 để tuyên truyền luận cho cuộc cách mạng nhung khi cho rằng Việt Nam mong muốn Mỹ làm hậu thuẫn để đối phó với Trung Quốc.
 Vậy ai sẽ là người có lợi ở đây? Chính xác thì chính là những kẻ phản động, vì sao ? vì chúng là tay sai của các thế lực thù địch, là công cụ để chống và phá hoại hệ thống chính trị của Việt Nam. Khi chúng càng phá hoại được nhiểu, gây hoang mang trong xã hội được nhiều, tác động diễn biến nội bộ nhiều thì chúng sẽ càng được nhiều tiền tài trợ hơn, được viện trợ nhiều hơn từ những kẻ chống lại Việt Nam. Chính những kẻ phản động này mới là những kẻ nguy hiểm nhất, chính chúng là tác nhân gây ra những luồng thông tin gây nhiễu, gây ra hoang mang đối với người tiếp cận thông tin. Thế nên chúng phải nói xấu cơ quan truyền thông chính thống để tuyên truyền cho luận điệu của chúng. Chúng bất chấp tất cả dù là thông tin đúng hay sai, chỉ cần có lợi cho chúng là chúng sẽ xuyên tạc tất cả.
Cứ mở miệng ra là chúng nói đấu tranh vì đất nước vì dân tộc, ấy vậy mà xem, tôn chỉ của chúng là chống lại Đảng và nhà nước, mục tiêu là phá hoại sự phát triển của xã hội, âý là yêu nước hay là phản quốc đây?
Hơn thế nữa chúng còn thể hiện bản chất phản động cực kì cực đoan khi tuyên bố rằng “Vậy nên, giàn khoan Trung Quốc, lần sau có hạ đặt thì hãy ở lại lâu hơn một chút rồi hẵng về!”. thế chẳng phải chúng là lũ bán nước hay sao, thế mà cứ nhận rằng là những nhà đấu tranh dân chủ, vì dân tộc, vì tự do, vì quyền con người. Nói mà không biết ngượng sao? Hi vọng lần sau mấy kẻ phản động đừng có nhận danh nghĩa là đấu tranh vì đất nước, vì dân tộc nữa vì bản chất chúng chỉ vì lợi ích của chính chúng mà thôi. Chính chúng là những kẻ đưa tin sai trái, phi nghĩa chứ đừng vu oan cho đài truyền hình.

                                                                             Nguyễn Huy

4 nhận xét:

 1. Đài truyền hình là một phương tiện thông tin truyền thông cung cấp thông tin đến với độc giả, những thông tin được cung cấp là những thông tin chính xác đã được xác minh, kiểm chứng, là truyền thông của nhà nước, giúp nhân dân tiếp cận được những thông tin hữu ích, cần thiết

  Trả lờiXóa
 2. Bọn phản động miệng lưỡi không xương, cái gì chúng chẳng xuyên tạc, bịa đặt được. Ra đường mà nói, dân nghe thấy là ăn đòn ngay.

  Trả lờiXóa
 3. Nói chung là với bọn phản động thì cái gì có gắn với Đảng Cộng sản Việt Nam thì y rằng là không tốt, vì mục tiêu chính của chúng là bằng mọi thủ đoạn hạ bệ, bôi nhọ hình ảnh của Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Đài truyền hình Việt Nam là cơ quan thông tin đại chúng như vậy, người dân khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc đều theo dõi mà chúng dám vịn vào một sự kiện để vu khống, bôi nhọ, hạ uy tín của chúng thì thực sự không thể hiểu nổi nữa. Đúng là trong các cuộc tuyên truyền của bọn rận chủ, chúng luôn luôn nghĩ cách để làm sao hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước và nâng cao cái vị thế, vị trí của chúng lên, chúng còn giả nhân giả đức khi làm người yêu nước, yêu Tổ quốc, thật không hiểu được.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"