Việt Tân: Phiên bản của VNCH!!!

Cách đây gần 40 năm, chính quyền VNCH( Việt Nam Cộng Hòa) sụp đổ. Đánh dấu sự ra đi của một chế độ độc tài, thân Mỹ và bán nước hèn hạ sau hơn 20 năm “kéo lưỡi lê” khắp miền Nam Việt Nam.
Tuy nhiên, đó là những gì đã thuộc về quá khứ. Ngày nay, khi đất nước đã thống nhất có một kẻ thù nguy hiểm đang ở “hải ngoại”, lăm le thực hiện âm mưu thâm độc chống phá nước ta. Đó là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Với lực lượng nòng cốt là đám tàn quân VNCH. Viêt Tân đang lộ nguyên hình lá “đứa con của VNCH với một phiên bản giống nhau đến kì lạ:
Thứ nhất, đó là nguồn tài chính. Việt Tân cũng như VNCH đều được viện trợ tài chính từ các nước TBCN. Đứng đầu là Mỹ, và đều là những “con đỉa đói”bám cái vòi của nó vào các nước TBCN nhằm kiếm nguồn sống. Và thật kì lạ, những người theo Việt Tân hay VNCH cũng đều cũng vì mục đích kiếm tiền cho bản thân. Chuyện này thì xưa nay ai trong chúng ta cũng đều biết rõ.
Thứ hai, chính sách và phương thức hoạt động của Việt Tân và VNCH có sự giống nhau đến kinh ngạc. Nhìn lại 20 năm tồn tại của nền thể chế độc tài, tay sai đó. Nổi lên là chiến dịch tố cộng-diệt công của chính quyền Ngô Đình Diệm hay chiến dịch Phượng Hoàng của Nguyễn Văn Thiệu. Tuy nhiên ngày nay, có một Việt Tân cũng đang thực hiện chính sách “Tố cộng- diệt cộng” đó. Bằng việc chúng tìm cách đánh sập các “dư luận viên” mà chúng cho rằng đó là những người cộng sản, không ủng hộ , lên án và phê phán hành vi của chúng.Tình cảnh của những người yêu nước này gặp phải giống hệt những gì VNCH đã làm trước đây.
Thứ ba, cả VNCH và Việt Tân đều rêu rao ủng hộ “tự do ngôn luận”. Mà thực tế thì ngược lại. Nếu như VNCH hồi đó liên tiếp giam cầm, tàn sát những nhà cách mạng, những người bất đồng chính kiến. Thì ngày nay, Việt Tân và các tổ chức chống phá Việt Nam gần như 365 ngày đều kêu gào “Việt Nam không có tư do ngôn luận” thế nhưng chính họ mới là kẻ bóp họng người khác bằng chiến dịch “tìm và diệt”. Điều hãi hùng nhất là cách phát ngôn và thi hành chính sách “diệt chủng facebook” của bọn họ y hệt như chính quyền Sài Gòn trước 75 . Họ có một tổ chức gọi là “tiêu diệt cộng sản” với cương lính hoạt động rất chi rùng rợn : nạn nhân nào được chụp cái mũ “chống Việt Tân”  lên đầu là xác định biến mất khỏi các trang mạng xã hội hoặc trang chủ của Việt Tân. Hàng trăm tài khoản của người dung như Gmail, facebook…bị Việt Tân cho bốc . Một “nguyên tắc” là cứ phản đối Việt Tân nghĩa là Cộng Sản.
Thứ tư, Việt Tân đang rêu rao hồi phục VNCH. Đọc trang chủ của tổ chức phản động Việt Tân thấy dòng tit: “Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa & Đảng Việt Tân quyết định thành lập đơn vị biệt kích mạng, chuyên tiêu diệt facebook của bè lũ phản quốc,bán nước của bọn Cộng Sản Hà Nội.Không nên tốn thời gian tranh luận hay cảm hóa Cộng Sản Hà Nội.Hãy giết sạch bọn chúng !Đừng Chống Cộng , Hãy Tiêu Diệt Chúng !” hay “Đếm Xác Cộng Sản ( Deaths of The Day) - Danh sách Facebook của lũ chó Dư Luận Viên Cộng Sản Hà Nội bị xóa sổ”. Đọc những điều này thấy được mưu đồ của Việt  Tân là rõ ràng, muốn tiếp nối và khôi phục cách thức tàn độc của chế độ VNCH trước đây và từng bước đang thực hiện những bước đi đó.
Tóm lại, có một phiên bản của VNCH đang chống phá Tổ quốc ta. Chúng không từ thủ đoạn nào để thực hiện mưu đồ nhan hiểm của chúng. Đơn giản có khác hay không là sự thay đổi phương thức hoạt động cho phù hợp với điều kiện của chúng. Nhưng suy cho cũng chúng chỉ là những kẻ “ BÁN NƯỚC CẦU VINH”!!!

A.C

5 nhận xét:

 1. Việt Tân chính xác là phiên bản 2 của VNCH !!! Điều đó là hoàn toàn đúng . Những gì mà Việt Tân viết những gì Việt Tân làm đều có sự đối trọng với Đảng Cộng Sản Việt Nam và VNCH cũng vậy ! Hơn nữa không có gì lạ khi đám VNCH khi xưa chạy sang Mỹ giờ lại yên mà sống được ! Chắc chắn chúng sẽ tìm cách mà quay lại và Việt Tân chính là cái bức tường để chúng hiện thực hóa điều đó !

  Trả lờiXóa
 2. Điều đó cũng chả có gì khó hiểu cả bởi trước kia chẳng ít đám VNCH đã lên máy bay cùng đám lính Mỹ về chốn "tự do" của chúng ! Nhưng với tính cách Mỹ và đám Ngụy kia thì chẳng thể nào bỏ qua ! chúng vẫn muốn quay lại Việt Nam lần nữa và Việt Tân lập ra dưới sự chỉ đạo của đa phần là Ngụy cũ hậu thuẫn của Mỹ để thực hiện điều mà Mỹ Ngụy bỏ dở !

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân chính là Việt Nam Cộng hòa version 2. 0 đây mà. Tóm lại tổ chức này bây giờ mục tiêu xuyên suốt vẫn đang là mong muốn đánh đổ chế độ Cộng sản Việt Nam, thiết lập một chế độ thân Mỹ như chế độ Việt Nam Cộng hòa ngày xưa đây mà. Không thể cứ muốn làm gì cũng được, không phải cứ thích làm thế nào cũng được. Chúng đang ẫu trĩ khi nghĩ rằng chúng có quan thấy Tây Mỹ hỗ trợ, nhưng chúng đâu có hiểu được sức mạnh của nhân dân như thế nào. Thật tội nghiệp cho những kẻ như thế này.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là đám phản động là điều chắc chắn. Cũng dễ hiểu thôi, năm xưa khi bợ đít đế quốc xâm lược đang sung túc, được chúng cấp nhà cửa ô tô để đi, đùng 1 phát thì bị người dân đuổi khỏi đất nước; phải chạy theo bám đít đế quốc thì cảm thấy nhục nhã và thù ghét chứ sao

  Trả lờiXóa
 5. Chế độ cộng sản sẻ sup đổ thôi vnch sẻ trở lại rồi bọn mày sẻ tháy vnch muon nam

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"