HOÀNG SA FC: CHỐNG PHÁ CHỨ "KHÔNG BÁN NƯỚC"

Vừa qua, các bạn có để ý sự việc: 15h30 chiều ngày 19/06/2014, tại một địa điểm công cộng của Hà Nội, nhóm đối tượng của Hoàng Sa FC đã tổ chức mời người dân uống nước miễn phí và phát tờ rơi? Hoạt động này nhằm hưởng ứng Phong trào “KHÔNG BÁN NƯỚC” do “một người đàn ông tại Sài Gòn” và “hai Blogger Phạm Thanh Nghiên và Mẹ Nấm của mạng lưới Blogger Việt Nam”  khởi xướng.
  
Có thể nói, việc Trung Quốc đặt giàn khoan HD-981 xâm phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam đã “TẠO RA THỜI CƠ” cho những kẻ cơ hội, phản động lợi dụng tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Bằng chứng thời gian qua cho thấy, các thế lực thù địch, tiêu biểu là tổ chức Việt Tân đã kích động, xúi giục công nhân biểu tình, đập phá tài sản, gây mất an ninh – trật tự. Cho đến nay, ngay cả khi World Cup đang nóng bỏng thì các đối tượng xấu như Hoàng Sa FC vẫn không quên nhiệm vụ: Phá hoại cách mạng. Việc chúng phát nước miễn phí đi kèm tờ rơi đang uẩn khúc điều gì?

Trước hết, về Hoàng Sa FC. Đây là một nhóm tách ra từ No – U FC. Nguyên nhân vì sao tách, thì đó là do nội bộ nhóm của chúng có sự mâu thuẫn về lợi ích, phương hướng hành động, tên nào cũng muốn làm lãnh đạo, chỉ huy. Chẳng ai chịu nhường ai nên đành phân tán. Tên gọi FC (Football Club) mang ý nghĩa đội bóng, song trên thực tế, chuyện bóng bánh chỉ là tấm vải thưa hòng che đậy bản chất. Cả 2 nhóm này đều tập hợp những đối tượng cơ hội, bất mãn, số chống đối chính quyền (những tên này chiếm tỷ lệ nhỏ). Còn lại chủ yếu là những tên bị lôi kéo, kích động, dụ dỗ tham gia. Ra đời hơn 2 năm nay, nhóm này đã tiến hành nhiều buổi gặp gỡ, viện lý do giao lưu bóng đá để tuyên truyền, phát triển tổ chức, đặc biệt là thực hiện các hoạt động phạm pháp, đe dọa đến ổn định chính trị. Không chỉ công khai trên mạng, chúng còn khuếch trương trên thực tế những hình ảnh hoạt động phản đối chính quyền. Sự việc nêu trên là một minh chứng rõ nét.

Kể ra mấy tên này cũng khéo chơi chữ! Một lần nữa sự trong sáng của tiếng Việt lại bị chúng lợi dụng. Ba cái chữ “Không bán nước” viết trên miếng bìa các-tông kia hàm ý sự chê bai đội ngũ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, mà sâu xa hơn nữa là chống lại sự lựa chọn, bước đi và giải pháp đúng đắn của toàn dân tộc.

Chúng tôi chỉ chống chính quyền thôi!

Nhìn vào mới biết Hoàng Sa FC chẳng hề có thực lực
Chúng không bán nước, ấy là nước uống – chất lỏng không màu, không mùi, không vị. Phát nước miễn phí cho người khác mà chúng làm chỉ là giả nhân, giả nghĩa. Thực tình chúng nguy hiểm đến đâu là ở cái tờ rơi kia. Nội dung tờ rơi chúng phát không gì ngoài mục đích mà chúng đã nêu rõ: “Từ việc cho Tầu cộng khai thác Bô-xít, đến việc im lặng hay phát biểu lấy lệ của một vài ông lãnh đạo đảng về giàn khoan HD981, hoặc tệ hơn nữa là những phát biểu như của ông Phùng Quang Thanh... Như vậy cho thấy người dân không chỉ thấy được dã tâm xâm lược của Tàu cộng mà phần nào đã nhận thấy được thái độ, hành động của nhà cầm quyền”.  Chúng đang muốn gieo rắc vào suy nghĩ của người dân một hình ảnh xấu về chính quyền, cho rằng như vậy là nhát gan, này nọ. Lý này ta đã gặp nhiều ở Việt Tân, Đàn Chim việt hay lũ Dân làm báo kia.

Dưới đây là hình ảnh một đối tượng mặc chiếc áo đen, biểu tượng đầu lâu xương chéo của No – U FC và Hoàng Sa FC, trông gớm như mấy tên tội phạm hình sự, đang làm nhiệm vụ phát tờ rơi cho vài ba người dân.
No U và Hoàng Sa FC liệu có lừa được các cụ !?
Ấy, vậy là đã rõ toàn bộ sự việc. Nhưng chính quyền không sai để chúng trách móc, chửi bới. Nhân dân Việt Nam và dư luận tiến bộ thế giới luôn ủng hộ Đảng, Nhà nước Việt Nam trên con đường đấu tranh bảo vệ công lý, chủ quyền. Mấy tên rận này có ngoe ngoắt đến đâu, cũng vấp phải lòng cảnh giác của quần chúng. Sai lầm của chúng là lợi dụng tình yêu nước chân chính, tỉnh táo của nhân dân. Sự thật hôm đó chẳng mấy ai đếm xỉa gì đến việc làm của chúng. Nhìn cái bình nước, xô đá của chúng đến mất vệ sinh. Người dân Hà Nội thiếu gì nước mà phải uống nước của chúng. Vài người trong hình kia, chẳng qua chỉ vì tò mò, muốn xem chúng đang diễn trò gì? Chứ chẳng ai tin mấy lời lẽ, luận điệu lừa bịp trong mấy cái tờ rơi kia. Càng không phải là “hưởng ứng” như lời chúng tung hô, tán phét. Và sau đó một lúc, chúng đã phải khăn gói cuốn vội, bởi quần chúng đã tố giác hoạt động của chúng với cơ quan chức năng. Mất cả buổi làm việc mà chẳng ăn thua gì. Kiểu này mấy tên “hoạt động xã hội” rởm kia chắc về bị kỷ luật chết mất. Lần sau liệu còn dám?
Nam Hoàng

10 nhận xét:

 1. Chiêu trò của bọn phản động mà. Chúng lợi dụng những khẩu hiệu khác nhau như "yêu nước", "nhân quyền", "tự do ngôn luận",... nhưng về thực tế chúng lại đi ngược lại hoàn toàn những cái khẩu hiệu đó. Chúng lợi dụng để xuyên tạc, bôi nhọ Việt Nam. Chẳng thể tin được mấy cái hội, mấy cái FC kiểu thế này

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự ra thì chẳng có chút thực lực nào cả, toàn là những việc làm vô bổ để pr cho danh tiếng của chúng mà thôi. Tốt hơn hết là đừng bao giờ tin tưởng vào những cái gọi là khẩu hiệu vô bổ này. Ai đời lại suy nghĩ như vậy chứ. Cái gọi là phong trào không bán nước kia trên thực tế đó là một phong trào ăn hại, đang tự làm để đánh bóng tên tuổi. Đất nước khó khăn, bị ngoại xâm lăm le cần hơn tất cả là một việc làm thực tế chứ không phải là những hành động viển vông như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Cái tên đẹp đấy, nhưng cái tên đẹp chưa hẳn đã đẹp. Thực ra những trò hề rẻ tiền này, những xô hài đường phố này đã quá quen thuộc rồi, không ai quan tâm nữa. Trước sau gì tất cả những việc này cũng bị bóc mẽ, ai cũng biết bản chất mà thôi. Để đóng góp vào xây dựng đất nước có nhiều cách lắm, không cần phải những việc to lớn, những việc đao to búa lớn đâu. Không phải là cứ thích làm gì thì làm, gây hại cho đất nước như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Cái trò mèo. Giơ khẩu hiệu là "không bán nước" nhưng lại cho uống miễn phí. Thế có khác nào nói rằng không bán nước cho các thế lực thù địch nhưng mời các thế lực thù địch vào chiếm Việt Nam một cách miễn phí đâu. Bó tay

  Trả lờiXóa
 5. Hay cho comment của bạn trên

  Trả lờiXóa
 6. Bọn hoàng sa FC chỉ là chiêu bài của bọn rận chủ và những kẻ cơ hội chúng muốn lợi dụng sự việc của nước ta đang diễn ra trên quần đảo trường sa để bọn chúng xuyên tạc lừa gạt mọi người. Những kẻ rận chủ này chúng chẳng có thể lừa gạt được ai đâu ngay cả những cụ già

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là những chiêu trò của bọn phản động chúng dùng những chiêu trò khác nhau để xuyên tạc kích động mọi người dân nước ta. Những khẩu hiệu đó chỉ là những điều mà bọn rận chủ cùng bọn phản động chúng muốn qua đó bọn chúng xuyên tạc kích động mọi người

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng nhẽ bán nước là nó loa lên đài chắc ! Chúng ta cần tỉnh táo những hành động của chúng là có thể dễ dàng nhận ra chữ bán nước nó hiện trên chán đám Hoàng Xa FC này rồi ! Chống chính quyền tuyên truyền những điều xuyên tạc bịa đặt làm hạ uy tín của chính quyền trước dân chúng trong lúc mà đất nước đang cần sự đồng lòng của toàn các cấp ! Vậy không bán nước thì là gì ! bán cho đám ngoại bang bằng vài đồng Dole !!!

  Trả lờiXóa
 9. Trong thời gian vừa qua lợi dụng vụ việc trung quốc đặt trái phép giàn khoan HD981 trên vùng biển của Việt Nam các tổ chúc phản động trong nước lợi dụng vụ việc này để hoạt động chúng kêu gọi và kích động người dân nhóm người dân mà chúng tập trung vào để kích động là những người thiếu hiểu biết bọn chúng xuyên tạc và tuyên chuyền chống phá Đảng và nhà nước ta nên chúng ta biết được thủ đoạn của bọn chúng để cảnh giác không bị bọn chúng kích động lợi dụng.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"