Việt Tân- oan cái nỗi gì?

       
Sự kiện bạo loạn xảy ra ở các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai đã thu hút sự chú ý của công luận cũng như gây nên một số hệ lụy rất đáng tiếc cho đất nước về nhiều mặt. Sau một thời gian điều tra và kết luận Đại tá Lý Quang Dũng, phó giám đốc công an tỉnh Đồng Nai và Trung tướng Hoàng Kông Tư, thủ trưởng cơ quan điều tra Bộ công an đã tuyên cáo đưa ra kết luận đó là những vụ việc gọi là “biểu tình ôn lên và có ngay bài phản pháo.
       Mở đầu cho bài phản pháo bồi hòa” này bắt nguồn từ âm mưu của Việt Tân. Ngay lập tức như “đỉa phải vôi” Việt Tân đã giãy nảy bút Lý Thái Hùng ngay lập tức nói rằng sự việc đang điều tra và đây là một sự việc rất có thể lực lượng Công an ép người dân khai man. Thậm chí còn dẫn ra những câu nói mang tính vu khống lực lượng Công an tiếp tay cho bạo loạn, biểu tình để vu khống Việt Tân. Đúng là bản chất của Việt Tân là “đục nước béo cò” và “gắp lửa bỏ tay người”. Xin thưa rằng lực lượng công an làm việc hết sức nghiêm túc để duy trì An ninh trật tực và kể cả trong công tác điều tra cũng vậy. Trung tướng Hoàng Công Tư đã đăng đàn phát biểu tức là lời nói của ông sẽ có ảnh hưởng đến cả uy tín của cơ quan điều tra cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Bộ Công an trước Chính phủ và trước nhân dân.
      Chúng ta hãy cùng nhớ lại thời điểm trước khi diễn ra biểu tình bạo loạn Việt Tân luôn nói rằng sẽ biểu tình ôn hòa này nọ. Nhưng hãy thử nhìn xem trong tất cả các cuộc biểu tình vừa rồi, đâu đâu cũng diễn ra trong sự mất trật tự.  Và các cuộc biểu tình này nếu diễn ra mất trật tự, thậm chí bạo loạn. Tất cả đều đem lại lợi ích  cho Việt Tân và một số đối tượng phản động khác. Việt Tân còn cố biện bạch cho hành động của họ chỉ là ôn hòa, nhưng biểu tình ôn hòa của họ thế nào? Mọi cuộc biểu tình của Việt Tân xét cho cùng cũng chỉ với mục đích là thị uy lực lượng, chớp thời cơ để công khai hóa lực lượng chính trị, tìm một chỗ đứng trên chính trường Việt Nam. Vì vậy những thời khắc gian truân của đất nước, sự hỗn loạn của lòng dân chính là thời cơ có lợi nhất cho chúng. Vì thế xét theo một logic thì âm mưu kích động công nhân bạo động, đập phá chính là thủ đoạn của Việt Tân. Đó là vừa tuyên truyền kích động người dân chống Đảng cộng sản, chống chế độ, vừa mong qua đó để gây thiệt hại kinh tế, gây nên những vấn đề nghiêm trọng để chính quyền khó giải quyết và mất uy tín trước nhân dân.
       Không những chỉ biện bạch cho tổ chức mình mà Việt Tân đã trắng trợn vu cáo Công an có giật dây cho biểu tình. Với lý do chúng đưa ra là do sự phản ứng chậm trễ của lực lượng Công an. Rõ ràng lực lượng Công an rất mỏng, dàn trải khắp các địa phương,bạo động lại xảy ra ban đêm. Khi lực lượng Công an tập trung lực lượng để giải quyết cũng phải qua một ngày. Đó là điều hiển nhiên.
       Xin nói thêm rằng bản chất Việt Tân hiện nay vẫn là những kẻ thuộc chế độ cờ vàng ba que cũ và hậu duệ của những kẻ đã từng đánh mất Hoàng Sa vào tay giặc nên lòng yêu nước của chúng cũng chỉ là trò hề. Chúng chỉ là một quân cờ của Mỹ trong thời hậu chiến để đối trọng lại với sự trỗi dậy của Trung Quốc. Bản chất của chúng là lai căng, vong bản và bất chấp mọi âm mưu, thủ đoạn để tìm cách hợp pháp hóa vị thế chính trị tại Việt Nam mà thôi.
       Chính những hành động lợi dụng sự kiện Trung Quốc gây hấn với biển đảo Việt Nam nằm trong một sự tính toán rất bài bản của Việt Tân. Việt Tân sẽ nhân cơ hội Đảng Cộng sản đang tính toán đối sách đối phó với Tàu và có những hoạt động thực tế để giải quyết trong hòa bình để có những bước tiến trong việc khuếch trương lực lượng cũng như lừa bịp quần chúng. Từ lừa bịp dụ dỗ cũng như thông qua các hoạt động kích động biểu tình bạo loạn để tạo ra trong nhân dân một ảo tưởng về một Việt Tân yêu nước thực sự. Tạo ra một Việt Tân có vẻ mạnh mẽ và quyết đoán trước vấn đề lợi ích dân tộc bằng võ mồm.Chúng đang lợi dụng tâm lý thiếu hiểu biết và nông cạn của một bộ phận người dân thiếu hiểu biết để trục lợi và tạo thanh thế chính trị cho tổ chức bất hợp pháp của chúng.

       Xin thưa rằng Việt Tân mãi mãi là một tổ chức bất hợp pháp, là một tổ chức khủng bố được Mỹ nuôi dưỡng cho các mục đích của Mỹ đối với Việt Nam. Bạo loạn, biểu tình mất trật tự là nguồn sống của chúng. Vì thế những phát biểu khẳng định của Thủ trưởng cơ quan điều tra Bộ Công an rằng Việt Tân chủ mưu cho bạo loạn là hoàn toàn đúng đắn.
Quốc Thái 

32 nhận xét:

 1. Nói tóm lại là mấy cái hành động của lũ Vịt Tân là cần lên án mạnh mẽ, hành động của chúng là không chấp nhận được. Ngày xưa Đảng và chính quyền của chế độ Việt Nam cộng hòa là tay sai cho Mĩ, bây giờ lại có tổ chức Việt Tân tiếp bước theo, vẫn từ bỏ dân dân tộc mình để chấp nhận làm chó săn cho chính quyền Mĩ.

  Trả lờiXóa
 2. hành động của đám Việt Tân là đi kích động dân chúng phá hoại đất nươc thôi mà, chống đối đất nước, Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ cho Việt Tân, với những hành động xâm phạm đến quyền lợi dân tộc của Việt Tân thì Việt Tân sẽ bị cả dân tộc xem như kẻ thù!

  Trả lờiXóa
 3. hành động của đám Việt tân đó là chống đối, phá hoại , kích động biểu tình , những hành động đó liệu rằng chúng ta có chấp nhận được không ? Được biết là tổ chức Việt Tân là một trong những tổ chức phản động chống phá nước ta rất mạnh, chúng được các nước phương tây " Nuôi " no đủ cận thận nên chúng hoạt động rất mạnh.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của chúng chỉ có phá hoại đất nước Việt Nam thôi, Việt Tân chính xác là một tổ chức khủng bố đã có rất nhiều hoạt động chống phá, gây thiệt hại cho đất nước ta. Những hoạt động của chúng trong thời gian qua là hoàn toàn sai lầm và không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của chúng thực sự là chả có cái gì cho xứng đáng với dân tộc Việt Nam cả, chứ nói đến gì mấy cái hành động vớ vẩn của chúng đang làm ở Việt Nam. Thực chất âm mưu của chúng đó là lật độ Đảng nhà nước ta để lậ lại một chính quyền với chế độ giống như Việt Nam cộng hòa ngày xưa. Giống ở đây là về bản chất, là chế độ chạy theo chân đế quốc, lam chó săn cho đế quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của chúng nó là chống phá là phá hoại đất nước Việt Nam bằng mọi con đường, hành động đó mà nói là đáng kinh tởm, Việt Tân là những kẻ thất bại chúng không chấp nhận lịch sử và thực tế nên đã ra sức chống phá nhà nước ta, chúng thực là những kẻ bỉ ổi đê tiện chúng không khác gì quân khủng bố./

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của chúng nó là chống đối phá hoại đất nước thôi à, toàn là hành động vớ vẩn, Chúng núp dưới bóng các nước đế quốc, để được sự hẫu thuẫn, bị lợi dụng để chống phá ta nhưng chúng nhận được vẫn mãi là sự THẤT BẠI mà thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Núp bóng dưới nước khác để phá hoại đất nước thì đó thực sự là điều không nên , không đáng có . không thể chấp nhận nổi tổ chức phản động này được , không những không mang lại lợi ích gì cho nước nhà mà còn , tuyển truyền chống phá xuyên tạc gây ảnh hưởng không nhỏ cho đất nước/.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng luôn kích động biểu tình, chống đối phá hoại đất nước, chả có cái cớ gì mà chúng ta lại không lên án hành động của chúng được. đây là 1 tổ chức có chuyên nghiệp có tiềm lực kinh tế do bọn xấu bên ngoài tài trợ vì vậy chúng ta cần đầu tư và cần chú trọng bảo vệ khỏi sự chống phá của lũ khốn nạn này .

  Trả lờiXóa
 10. NHững hành động phải nói là quá đáng, bản chất thực sự của chúng là một sự ngông cuồng, chống đối phá hoại đất nước. đi tuyên truyền tầm bậy ở các nơi có người việt sống , mặc dù vậy với bản chất xấu xa thì cũng nhiều người nhận ra . chúng khó có thể làm được những điều gì cả .///

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân nói đi nói lại vẫn cố minh oan cho bản chất xấu xa đê tiện, bỉ ổi của mình bằng những ngón đòn mà chúng thường làm. Nếu như Trung Quốc là giặc ngoài luôn có tư tưởng xâm lược Việt Nam thì Việt Tân chính là những kẻ đang tiếp sức cho bọn chúng. Trong khi bên ngoài đang loạn lạc, bờ cõi đang có giặc động binh, Đảng, Nhà nước và nhân dân đang ra sức để chống giặc, giữ yên bình cho đất nước thì bên trong chúng lại giở trò biểu tình này nọ, kích động nhân dân bạo loạn. Há chẳng phải là hành động tiếp tay cho giặc hay sao?

  Trả lờiXóa
 12. Hành động của Đám việt tân điên rồ, đúng là chả ra cái gì cả, chúng toàn muốn chống đối phá hoại đất nước mà thôi, bản chất của chúng cứ luôn là vậy , không có một cái gì cho nó hơn cả, những hành động của chúng thực sự là đáng khinh khi mà chúng cố tình chống đối phá hoại dân tộc Việt Nam như thees~!

  Trả lờiXóa
 13. Hành động của đám chúng nó là cố tình ăn hôi, phá hoại đất nước cả thôi, chúng nó kích động , phá hoại đất nước thế yêu nước , oan cái nỗi gì cơ chứ, ?? Bọn chúng hiện nay rất là trắng trợn và quyết liệt. Nếu chúng ta không có những biện pháp và chiến lược để đối phó với bọn chúng thì chúng ta sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng to lớn mà bọn chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 14. hành động của đám ăn hôi, phá hoại đất nước, những hành vi phải nói là đáng lên án, bản chất của những kẻ điên khùng. . Bọn mày không nhớ những gì mà Mỹ đã gây ra cho Việt Nam hay sao mà đang tâm làm tay sai cho bọn chúng hả. Chúng mày còn là người Việt Nam nữa không? Phải có lòng tự trọng chứ

  Trả lờiXóa
 15. Hành động của đám này là phá hoại chống đối đất nước, kích động biểu tình , nói tóm lại là mọi hành động của chúng là cần tẩy chay , Việt Tân được xem là một trong những tổ chức phản động lưu vong lớn nhất hiện nay, nó là một xấu hổ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Oan với chả uổng, toàn là cái hành vi quá vớ vẩn ý mà, hành động theo mưu đồ chính trị của chúng cả thôi à, Đảng ta công lao thì ai chẳng rõ. Việt Tân ư hay Đảng phái nào đi chăng nữa đều là lũ phản động, lúc đất nước cần những con người yêu nước thì mấy Đảng phái các vị trốn đi đâu hết?

  Trả lờiXóa
 17. Khi nào cũng oan oan tương tương, chán cho cái mồm con đĩ Việt Tân này. Trong khi đất nước lâm nguy thì chúng ngồi ở hải ngoại mà vui sướng, chúng nghĩ cách làm sao để trục lợi được với thiên hạ. Chúng phái người về nước, phái người về nước trà trộn vào trong nhân dân kích động biểu tình, từ đó gây ra cảnh hỗn loạn. Chúng nghĩ rằng là có thể chuyển một cuộc biểu tình yêu nước thành bán nước như chúng, nhưng may là Nhà nước đã ngăn chặn kịp thời. Thế mà chúng còn lớn tiếng để nói rằng chúng bị oan ức. Thật là bọn mặt dày.

  Trả lờiXóa
 18. Hãy hỏi tất cả thiên hạ này xem, liệu nguy biến thì thằng nào là thằng sẽ có lợi nhất đây. Nếu bạo loạn, gây rối, mất an ninh trật tự thậm chí là đánh nhau với Tàu cộng thì thằng nào sẽ có lợi nhất? Chắc chắn rằng là Việt Tân, bởi Việt Tân hiện nay vẫn đang có mong muốn là sẽ quay trở lại chính trường Việt Nam. Vì thế rõ ràng những cuộc kích động vừa qua sẽ có bàn tay của Việt Tân, Việt Tân đang mong muốn thông quan những hoạt động này để kích động chống chính quyền và trục lợi cho tổ chức của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất thực sự của bọn Việt Tân giờ đã bị vạch trần. Những hành động chống phá của chúng đã được mọi người dân biết được và lên tiếng phản đối. Có lẽ chúng là những con người ngu si mục rỗng nên chúng chỉ hám cái lợi trước mắt, phá hoại một chút tài sản và giờ để bộ mặt thật lộ ra. Đi đến đâu giờ chúng cũng bị mọi tầng lớp người Việt Nam căm thù.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn phản động Việt Tân thật là đáng ghét. Chúng luôn nhăm nhe tìm cách phá hoại đất nước ta, chúng chẳng khác nào những tên giặc khác thậm chí chúng còn công khai hơn. Đất nước ta hiện nay đang trong tình trạng hết sức khó khăn khi phải đối mặt với nhiều mối nguy mà bất kỳ âm mưu nào thành công cũng sẽ làm đất nước lâm vào khó khăn vì thế hơn lúc nào hết người dân càng phải tin tưởng ủng hộ Đảng và Nhà nước ta hơn nữa, đoàn kết chống thù trong giặc ngoài.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn Việt Tân là bọn phản động hết sức nguy hiểm, những hành động của chúng luôn nhắm tới mục tiêu phá hoại đất nước ta, lật đổ sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, chúng muốn thay đổi chế độ. Chúng dùng tiền để thuê những con người cũng thuộc dạng có trình độ cao làm việc cho chúng, vì thế chúng ta không thể coi thường được.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân là công cụ, là tay sai của các thế lực nước ngoài để chống phá Việt Nam. HIện nay Việt Tân đang những hoạt động rất nguy hại đến dân tộc chúng ta. Chính vì vậy chúng ta cần xác định, ngoài Trung Quốc, Việt Tân cũng đang là vấn đề mà dân tộc ta phải ngăn chặn!

  Trả lờiXóa
 23. Tổ chức Việt Tân sẽ chẳng bao giờ được dân tộc Việt Nam chấp nhận cả, điều đó cũng có nghĩa là Việt Tân sẽ chẳng bao giờ vào được vị trí lãnh đạo đất nước, điều mà Việt Tân đang cố thực hiện. Việt Tân không những không được nhân dân thừa nhận mà còn bị nhân dân coi là kẻ thù, là kẻ phản quốc rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn Việt Tân chúng lắm tiền nên dùng tiền để mê hoặc, lừa phỉnh người dân chúng ta mà thôi. Rồi hậu quả đều thuộc về chính người dân, chính dân tộc chúng ta mà thôi, còn chúng thì ngồi cười dân tộc ta đấu đá lẫn nhau, nhảu vào nước đục thả câu thôi.

  Trả lờiXóa
 25. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 26. Sự kiện bạo loạn xảy ra ở các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai đã thu hút sự chú ý của công luận cũng như gây nên một số hệ lụy rất đáng tiếc cho đất nước về nhiều mặt. đây là một vụ việc khiến cho nhiều người hết sức bất bình. Và chúng ta không khó để nhận thấy đằng sau vụ việc này có bàn tay của Việt Tân, một tổ chức phản động lưu vong luôn có những động thái để lợi dụng, chống phá nhà nước ta. đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 27. Khi quái nào cũng Việt Tân, Việt Tân là cái quái gì cơ chứ, chỉ là một bọn giả tạo giả dối mà thôi. Việt Tân ở Mỹ là một tổ chức khủng bố liều chết nhưng trên thực tế thì Mỹ không xử tổ chức này vì tổ chức này được Mỹ nuôi dưỡng. Bởi vậy có thể nói một điều rằng Việt Tân có được kinh phí cũng như sự liều lĩnh hoạt động trong những dịp vừa qua là do việc Mỹ tài trợ và ủng hộ mà thôi. Đã rõ mồn một như vậy rồi mà còn chối ngược chối xuôi, đúng là trên đời này chẳng còn ai trơ trẽn như Việt Tân nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Vụ bạo loạn vừa qua ở Bình Dương đã cho chúng ta thấy một điều rằng, tinh thần yêu nước là điều luôn luôn sôi sục dữ dội trong mỗi người dân chúng ta. nhưng đôi khi điều đó lại bị chính các thế lực thù địch, phản động lợi dụng để thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc và lật đổ chính quyền chúng ta. Chúng ta không thể chấp nhận được những âm mưu đó được.

  Trả lờiXóa
 29. RÕ ràng là tất cả những trò hề vừa qua đều là do Việt Tân gây nên. Việt Tân là một tổ chức phản động, khủng bố có hệ thống phá hoại khắp nước Mỹ và nay đang tràn về Việt Nam để phá hoại quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc nên mới như vậy. Trong những vụ bạo loạn vừa qua thử hỏi ai là kẻ được hưởng lợi nhiều nhất? Rõ ràng là Việt Tân chứ còn ai vào đây nữa, những tổ chức chỉ với mục đích là muốn cướp quyền lãnh đạo đất nước thì bằng bất cứ giá nào chúng cũng làm.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyen Van Lam @ Bạn có bị bệnh não không mà đưa ra những thông tin như vậy. Bạn phải hiểu rằng nếu cơ quan chức năng truy ra thì bạn là kẻ vu khống đấy bạn ạ. Bạn cần phải hiểu rằng chúng ta đang ở trong thế kẹt, khi mà Trung Quốc đang lăm le ngoài bờ cõi thì chúng ta nên đoàn kết hơn là cứ nói những lời chia rẽ như vậy, không tốt tí nào cả. Hãy nhìn lại đi bạn ạ, Tổ quốc chúng ta đang lâm nguy chứ không phải là chuyện đùa như bạn vẫn nghĩ đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Chúng tồn tại bởi sự nuôi dưỡng của Mỹ, đó là cách mà chúng tồn tại. Hãy nhìn vào thực tế đó là Việt Tân đang nhúng tay vào các hoạt động trong nước, gây nên sự mất ổn định cho xã hội trong một số trường hợp, cụ thế nhất là trong vụ việc bạo loạn ở Bình Dương vừa qua. Bởi vậy, tốt hơn hết là đừng bao giờ nghe những gì bọn Việt Tân này nói, mong muốn lớn nhất của chúng là cướp quyền lãnh đạo của Đảng cộng sản, đưa đất nước đi theo Mỹ và phương Tây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Từ xưa tới này từ già tới bé ai cũng luôn phần nào được nhắc đến tổ chức phản động lớn nhất và đó chính là Việt Tân. Xưa phản động là tàn dư Mỹ ngụy ăn tiền ngoại bang để sống thì nay cũng chẳng hơ chẳng kém gì. Ngày nay còn hoạt động quy mô hơn và sau đợt HD - 981 và biểu tình của người dân thì Việt Tân đã lợi dụng lòng dân để thực hiện mưu đồ bẩn thỉu của Việt Tân

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"