Những kẻ đem thân đi bán xứ người

 Tại sao mà mấy kẻ blogger phản động, mấy kẻ cơ hội chính trị lúc nào cũng to mồm ra rả lên tiếng rằng là yêu nước và tinh thần dân tộc, nhưng thay vì làm những gì như chúng nói thì chúng chỉ biết có tuyên truyền, đưa ra những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bóp méo sự thật về tình hình biển Đông, lợi dụng những vấn đề nhạy cảm trong chính sách của Việt Nam để nói xấu Đảng, Nhà nước. Trong khi chúng được trả tiền tài trợ để viết mấy bài phản động ấy thì sao chúng không có bất kì hành động nào hướng về Biển Đông, hay chỉ là ở nhà ngồi xó tuyên truyền luận điệu phản động, làm chân tay cho kẻ địch sai khiến.
Mới xuất hiện gần đây, phong trào Hiến chương 2000 cũng không khác gì một phong trào như tuyên bố 258, nhóm 72,…tiếp tục trở thành một điểm đen trong các diễn đàn xã hội khi liên tục đưa ra những bài viết có nội dung phản động: “Thành ra một liên minh phòng thủ gọi là Liên Minh Phòng Thủ Bắc Thái Bình Dương (Nhật, Úc, Mỹ...), chủ đạo là Nhật, thế nào cũng phải hình thành sớm để đối phó với Tàu Phù. Nếu Liên Minh này thành lập sớm và VN ngã sang liên minh này thì còn hy vọng đấu tranh với TC trên Biển Đông …”.   Những kẻ này mơ mộng hão huyền về một sự giúp đỡ của thế lực tư bản, phe phái. Chắc là vì chúng được nuôi sống, được tài trợ, được chỉ đạo từ những thế lực nước ngoài này quen rồi nên trong tư tưởng và suy nghĩ của chúng lúc nào phương tây cũng là nhất, lúc nào dựa hơi vào nước lớn cũng là phương án tối ưu để bảo vệ mình. Đúng là cái bọn ăn theo, chỉ biết sống dựa vào kẻ khác, không có chính kiến, không có liêm sỉ!
Và không nằm ngoài bản chất xấu xa sẵn có của chúng, đi kèm với luận điệu dựa hơi nước lớn như vậy, chúng tiếp tục tuyên truyền về âm mưu diễn biến hòa bình, đòi đa nguyên, đa đảng, đòi chuyển đổi chính thể “Nếu VN chạy đua kịp với TC trong việc chuyển đổi CHÍNH THỂ và gia nhập kịp thời Liên Minh Phòng Thủ Bắc Thái Bình Dương, đặt lực lượng VN ở Trường Sa dưới sự bảo vệ của Liên Minh này, thì Biển Đông của VN có cơ tồn tại. Còn VN chiến đấu một mình thì khỏi phải bàn, VN sẽ nộp trứng cho ác nhanh chóng.”. đây không khác gì là những lời lẽ của những kẻ bán nước, hại dân, chỉ biết lợi ích tiểu nhân của bản thân mà đánh mất đi tinh thần dân tộc.
 Trong khi chủ trương của Đảng và nhà nước là giải quyết mọi vấn đề tranh chấp trong hòa bình, tuân thủ quy định luật pháp quốc tế, kiên quyết bảo về chủ quyền của đất nước thì bọn phản động này lại ra sức muốn chiến tranh, muốn tiếp tục đưa đất nước chìm trong tang thương và đau khổ khi kích động các cuộc bạo động và chống nhà nước : Trong cuộc chạy đua này, cái gì là HY VỌNG CUỐI CÙNG cho VN? Đó chính là cuộc ĐỨNG DẬY CỦA TOÀN DÂN theo khí thế cuộc bạo động chống TC ngày 13, 14-5-2014 tại Bình Dương; Dẹp hết bọn nội ứng này và mời ngay nhóm người CS tiến bộ và chống lại Đảng, những người BỎ ĐẢNG, ra cầm đầu chính quyền mới.”. Đây chính là luận điệu mà bọn phản động lưu vong Việt Tân tuyên truyền, âm mưu chống phá Đảng, nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đi ngược lại với lợi ích của toàn dân.
Nực cười hơn, chúng lại còn đem tên những đối tượng phản động, chuyên chống phá đất nước để trở thành như những anh hùng, như những người sẽ bảo vệ đất nước: Hiện bây giờ, những con người có thể cứu nước là PHẠM CHÍ DŨNG, TRẦN PHƯƠNG, NGUYỄN VĂN AN, ĐẶNG XƯƠNG HÙNG, NGUYỄN ĐẮC DIÊN, Tướng HÀ THANH CHÂU, và các TRUYỀN NHÂN của NGUYỄN CƠ THẠCH, TRẦN XUÂN BÁCH, NGUYỄN HỘ ….” Có lẽ bọn chúng đã bị những đồng đô la làm mù mắt, bị những lời xấu xa của kẻ địch làm ù tai, coi những kẻ phản bội lại dân tộc là anh hùng. Thật là đau lòng cho những con người mang dòng máu Lạc Hồng mà lạc lối đi theo cái ác.
Một lần nữa kêu gọi những con người này hãy biết tu tỉnh lại, quay đầu là bờ, đừng vì một vài đồng tiền bẩn mà bán rẻ đi linh hồn bản thân, làm tay sai cho lũ phản động, làm công cụ cho chúng sai khiến, thật lãng phí một cuộc đời khi lý tưởng bị đánh mất, bị lệch lạc.

                                                                             Nguyễn Huy

3 nhận xét:

  1. cái bọn nói láo này thì chấp gì chúng, chúng cứ thấy thằng nào bơm nhiều tiền thì chúng ăn theo, a dua theo, có khi chỉ vài đôla là chúng bán cả danh dự, cả nhân cách để làm tay sai, làm công cụ cho bọn phản động lợi dụng ấy chứ

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là những sự ảo tưởng không ai bằng chúng nữa rồi. Chúng đang nghĩ rằng cái gọi là Liên minh các nước lớn tại Châu Á-Thái Bình Dương là một bữa tiệc miễn phí cho chúng chắc. Chẳng có nước nào lại từ bên tận Âu-Mỹ đem tiền thuế của người dân họ, súng ống và các vũ khí khác để chạy sang biển Đông bảo vệ chủ quyền cho Việt Nam đâu. Vẫn là những lời nói hết sức gian dối, giả tạo, giả vờ yêu nước nhưng trong khi đó chúng chỉ nghĩ đến lợi ích của chúng, vinh thân phì gia, giá áo túi cơm mà thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Chấp làm gì mấy cái ảo tưởng của bọn phản động ngu xuẩn. Chúng nó có từ thủ đoạn, luận điệu nào để bợ đít cho các thế lực thù địch với Việt Nam cơ chứ. Nói chung là không chỉ có Trung Quốc là nhăm nhe vs biển Đông đâu mà còn có rất nhiều nước cũng thèm khát vùng biển Đông của Việt Nam. Vì vậy, dựa dẫm vào nước khác chưa chắc đã là biện pháp tốt

    Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"