“MONG ƯỚC” CỦA NHỮNG KẺ PHẢN ĐỘNG!

Thời gian qua, trước tình hình căng thẳng leo thang trên Biển Đông đã gây ra những bất bình trong quần chúng nhân dân. Tuyệt đại đa số nhân dân trong nước và người Việt ở nước ngoài có tinh thần yêu nước sâu sắc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, bằng các hành động thiết thực góp phần vào công cuộc bảo vệ chủ quyền, biển đảo của Tổ quốc.
Tuy nhiên, vẫn có một số đối tượng phản động, bất mãn, phản động cả trong nước và ở nước ngoài mượn cớ đó để gia tăng các hoạt động xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, kích động biểu tình, bạo loạn. Nguy hiểm hơn, những kẻ phản động này còn có “mong ước” giã man, bỉ ổi đó là: “Cầu mong cho Trung Quốc đánh Việt Nam”.
Những kẻ “bán nước” này, với khát khao chống cộng, khát khao trả thù của chúng lớn hơn tất cả. Vượt lên trên tất cả, kể cả tình yêu với quốc gia, dân tộc để thỏa lòng mong ước của chúng, phục vụ cho lợi ích của chúng. Chúng cầu mong cho Trung Quốc đánh Việt Nam, để thỏa mãn, để trả thù, để rửa hận.
Từ năm 1975, khi công cuộc thống nhất đất nước, giải phóng dân tộc ta do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo thành công. Những kẻ phản động gắn liền với lợi ích của chế độ bóc lột VNCH cũ, những kẻ phản động mới vì lý do lợi ích cá nhân hay vì lý do này hay lý do khác mà nảy sinh tư tưởng bất mãn, chống đối, luôn mong muốn cho đất nước bất ổn, kém phát triển để chúng còn có “đất mà kiếm chác”.
Một cách trơ trẽn, hài hước, nực cười nhất, bất lực vô tài nhất, chúng "dời đét lai" "ngày trở về lật đổ Cộng sản từ 2010, đến 2011... 2014. Đến nay đã quá nửa năm trôi qua, chúng dời nốt lịch đến 2016. Và bây giờ, lợi dụng vấn đề Biển Đông, chúng mong ước cho chiến tranh xảy ra để “tạo đà” cho sự “trở về” của chúng. Bằng chứng là trên các trang mạng phản động gần đây như Quanlambao, Danlambao, Viettan…luôn có những bài viết, ý kiến của các đối tượng phản động kích động chiến tranh, bày tỏ mong ước của mình.
Sự khốn nạn của chúng lớn hơn tất cả, khi ngang nhiên chia rẽ dân tộc, phản bội Tổ quốc. Chúng muốn dân tộc ta, những người chung dòng máu Việt của chúng phải đổ máu chỉ vì mong ước “trả thù”, lợi ích nhỏ mọn của chúng. Chúng muốn “mượn bàn tay” của nước ngoài, của chiến tranh để thỏa ước nguyện của chúng.

Nhưng chúng đã sai lầm, dân tộc ta là một dân tộc hào hùng, yêu chuộng hòa bình, luôn mong ước cho đất nước hòa bình, ổn định. Nếu cần chúng ta “thà hi sinh tất cả chứ không chịu mất nước”. Người Việt Nam nguyện cùng một lòng, cùng Đảng và Nhà nước xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Những kẻ phản động sẽ chẳng bao giờ thực hiện được mong ước xấu xa, bỉ ổi của chúng.
A.C

5 nhận xét:

 1. cái bọn phản động này thì chúng cứ nói láo thế thôi chứ chúng có mất gì đâu, nếu đúng thì chúng cho rằng chúng đúng, nếu sai thì chúng im de. cái bọn ăn bám tiền đô này thì quá coi thường chúng

  Trả lờiXóa
 2. Bọn phản động này thì còn nói làm gì nữa chứ, mong ước của chúng hết sức sâu xa. Chúng là những kẻ cơ hội khốn nạn, trong lúc dàn khoan của Trung Quốc đang lăm le ngoài bờ cõi, tàu bè của chúng đang dàn quân ra để xâm chiếm biển đảo chúng ta thì chúng đành ngồi một chỗ trùm chăn hô khẩu hiệu. Chúng lớn tiếng trên mạng internet rằng Đảng, Nhà nước , quân đội đang nhu nhược trước Tàu nhưng chúng đâu có biết những khó khăn vất vả của chính phủ, của quân đội và nhiều lực lượng khác nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Mong ước của chúng đó là sẽ để cho Tàu sang xâm chiếm, nhân lúc đất nước khó khăn để chúng nhảy vào và trục lợi. Bản chất bọn phản động là như vậy mà, từ trước tới nay chúng vẫn như thế. Có thể hiện nay chúng vẫn suốt ngày la hét rằng yêu nước chống Tàu nhưng một khi cần thiết là họ có thể quay trở lại làm tay sai cho Tàu bất cứ lúc nào mà không ai biết cả. Không thể hiểu được là họ đang muốn gì nữa, chắc là ngoài tiền bạc và danh lợi đối với họ không có gì khác.

  Trả lờiXóa
 4. Mong ước lớn nhất của bọn phản động là sẽ xóa bỏ chế độ Xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Bởi theo bọn chúng thì chế độ này là không thích hợp với chúng, chế độ này không nuôi nên những kẻ ăn trên ngồi trốc như chúng, chế độ này không dung túng những kẻ chuyên hà hiếp dân lành như chúng. Tóm lại là chế độ Xã hội chủ nghĩa là kẻ thù của chúng, chúng không thể tồn tại nếu vẫn còn chế độ này. Suy cho cùng thì những kẻ này chúng mong muốn rằng sẽ xóa bỏ chế độ này.

  Trả lờiXóa
 5. Theo tôi thì không nên gọi là "mong ước" của bọn phản động, nên dùng từ "dã tâm" của bọn phản động thì đúng hơn. Những kẻ bợ đít ngoại xâm như vậy thì đến chết cũng không thể tha thứ được cho chúng. Năm xưa thì bố mẹ chúng, thậm chí là chúng bợ đít cho quân xâm lược; bây giờ thì vẫn phải bám đít chúng để sống. Sống kiểu thế nhục nhã quá

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"