Yêu nước giả dối

 “Nếu đảng của Việt Tân lãnh đạo đất nước trong thời điểm hiện tại thì Việt Tân sẽ làm gì?” đây là câu hỏi mà gần đây sau sự kiện Trung Quốc gây hấn với Việt Nam tại Biển Đông, đồng thời có hành vi hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 tại khu vực thuộc chủ quyền vủa Việt Nam trên Biển Đông mà những thành viên Việt Tân nhân cơ hội này để lấy cớ tung tin, tuyên truyền luận điệu cho chính mình. Đặc biệt là việc tuyên truyền những thông tin thể hiện về quan điểm hoạt động của Việt Tân, với việc hô hào, cổ động, kích động gây mất ổn định chính trị, từng bước thực hiện âm mưu cuộc cách mạng màu, diễn biến hòa bình.
 Một số luận điệu xuyên tạc nhưThứ nhất,  phải có những cuộc biểu dương tự nguyện, tự phát của hàng trăm ngàn người tham gia”, nếu như mà theo phương pháp này thì mấy trăm ngàn người suốt ngày chỉ đi biểu tình thì tình hình đất nước không biết sẽ ra sao, kinh tế, giáo dục, văn hóa sẽ như thế nào? có lẽ đất nước sẽ trì trệ, tan hoang, xã hội hỗn loạn. Thứ hai, những luận điệu về bản công hàm năm 1958 của Phạm Văn Đồng hoàn toàn là do những luận điệu xuyên tạc của Trung Quốc nhằm đưa ra những thông tin sai lệch, gây hiểu nhầm trong trong xã hội, ấy thế mà chúng lại vin vào đó để cho rằng Việt Nam đã sai khi trao Hoàng Sa choTrung Quốc.
Ngoài ra, có lẽ là bản thân những đối tượng này được nuôi dưỡng, tài trợ bởi các thế lực thù địch của nước ngoài, được tài trợ để làm tay sai, chân rết cho bọn phản động, cơ hội chính trị, vì thế trong tâm tưởng của chúng luôn luôn gắn liền với hình ảnh đưa các nước như Mỹ để thành lập liên minh vùng "Biển Đông Nam Á", tạo ra sự đấu tranh tiêu cực, gây mất ổn định hòa bình trong khu vực cũng như thế giới nói chung. Đây hoàn toàn trái ngược với quan điểm của Đảng và nhà nước ta là không liên minh hay tham gia bất cứ với liên minh quân sự nào, không trông cậy hay nhờ nước này để chống nước khác. Những kẻ âm mưu muốn nhờ cậy nước lớn chính là những kẻ yêu nước giả dối.
Liệu rằng với tư tưởng lúc nào cũng lấy chiến tranh, lấy vũ trang làm phương pháp giải quyết vấn đề thì có chăng không thể có hòa bình, hay lại là âm mưu kích động nhằm gây ra tình trạng mất ổn định trong nước. Thiết nghĩ, chỉ cần mọi người nhìn vào thành quả đất nước như hiện nay, với vị thế và vai trò của Việt Nam đóng góp vào tình hình chung của thế giới, chứng tỏ Việt Nam đang từng bước khẳng định mình, xã hội phát triển, con người được đảm bảo, chứ còn theo như những luận điệu của Việt Tân thì chắc một lần nữa nhân dân ta phải sống trong cảnh lầm than, đất nước mất ổn định như Thái Lan, Ukraina,…Thế thì Việt Tân là phản bội nhân dân hay vì nhân dân.
                                                                   Nguyễn Huy24 nhận xét:

 1. Bọn phản động là vậy mà, chúng luôn mang những mỹ danh nào là "yêu nước", nào là "dân chủ", nhưng thực chất lại hoàn toàn đi ngược lại những mỹ danh đó. Chúng nói chúng là "người yêu nước" nhưng lại kêu gọi Mỹ cấm vận Việt Nam, kêu gọi kiều bào không nên gửi tiền về cho họ hàng ruột thịt tại Việt Nam. Chúng vạch vòi, thậm chí là xuyên tạc ra những điều xấu còn tồn tại ở Việt Nam nhưng lại làm ngơ trước hành động rải chất độc màu da cam của Mỹ năm xưa. Thế là quá đủ để hiểu về bộ mặt thật của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Việt Tân này lãnh đạo đất nước có mà loạn, bọn phản động này chỉ có tiền và đô la thôi, làm gì có lòng yêu nước

  Trả lờiXóa
 3. YÊu nước cái gì mấy tên chuyên đi kích động như lũ Vịt Tân. Bản chất của chúng là kích động phá hoại đất nước thôi, Nó ảnh hưởng lớn đến trật tự xã hội, ảnh hưởng đến chính trị và tư tưởng của dông đảo quần chúng nhân dân. Vì vậy đối với những trường hợp biểu tình này cần phải ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 4. Cái kiểu của chúng nó là kích động phá hoại đất nước thôi mà, Bản chất của Việt Tân thì mọi người đều rõ cả, chẳng còn ai bị lừa bịp mà đi theo cái tổ chức phản động này cả, chỉ có những kẻ hám lợi, bán nước cầu vinh mới tình nguyện đi theo chúng thôi..

  Trả lờiXóa
 5. Cái quái gì mấy cái thằng phá hoại đất nước đó cơ chứ,không có việc gì làm ra đường kéo nhau hét um xùm lên nào là đòi tư do công lý, hoang sa , trường sa của việt nam. hình thức bộc lộ bên ngoài là tốt đẹp đó nhưng ai biết đâu rằng có các Bác to mồm đứng trong hành ngủ đó kêu gọi chống đối Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Yêu nước là kích động, yêu nước là phá rối, yêu nước là phá hoại đất nước sao ?? Phản đối việc biểu tình, làm như vậy chỉ mất thời gian và công việc thôi chứ chẳng có ý nghĩa gì cả. Tại sao chúng ta lại phải đi biểu tình làm gì? Chỉ làm rối loạn an ninh trật tự hơn mà thôi chứ có ích lợi gì đâu

  Trả lờiXóa
 7. Yêu nước bằng mấy cái hành động vớ vẩn như lũ chúng nó thì thực sự là không cần thiết, những hành động của chúng là quá điên cuồng. biểu tình thì liệu có làm cho kẻ xâm lược ngoại bang nhìn nhận lại vấn đề, rồi đứng về lẽ phải, chịu rút lui không xâm lược nước mình nữa hay không? Người dân cần suy nghĩ kỹ trước khi tham gia bất cứ cuộc biểu tình nào//

  Trả lờiXóa
 8. yêu nước cái quái gì cái lũ chúng nó , toàn là phá hoại cả thôi, hành động của chúng là quá điên khunfgg, không thể chấp nhận nổi tổ chức phản động này được , không những không mang lại lợi ích gì cho nước nhà mà còn làm cho đất nước càng thêm bất ổn thôi !

  Trả lờiXóa
 9. Không nên tin theo những hành động của thế lực thù địch, bản chất của lũ xấu xa, kích động phá hoại dân tộc Việt Nam , phá hoại đất nước. người dân hãy thực sự cảnh tỉnh trước những lời mời gọi biểu tình. Có thể trong số đó có rất ít người là yêu nước chân chính, còn lại là lũ đục nước béo cò, lẩn khuất trong đám đông sẵn sàng làm loạn an ninh nước nhà./

  Trả lờiXóa
 10. Yêu nước là kích động , là chống đối phá hoại đất nước, hành động đó là hoàn toàn không chấp nhận được. Hành động biểu tình thực chất là một hành động gây rối, lợi dụng nhân dân để thực hiện âm mưu của những kẻ xấu. Nhân dân cần phải tỉnh táo, tránh bị bọn xấu lợi dụng.///

  Trả lờiXóa
 11. Với cái bản chất thâm độc của Việt Tân thì hành động của chúng là mang cái chức danh phá hoại , kiếm cớ để mà ăn hôi thôi à, Thấy rằng hoạt động biểu tình đã bị các thế lực xấu lợi dụng để chống phá, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước, gây mất trât tự công cộng. Luật biểu tình là gì? có cần thiết phải có luật biểu tình trong tình hình hiện nay hay không? tôi nghĩ là không.

  Trả lờiXóa
 12. Yêu nước với cái bản chất của Việt tân đó là kêu gọi chống đối phá hoại đất nước, chế độ hành động của chúng thực sự là chả ra cái gì cẳ. Biểu tình chứa đựng nhiều nguy cơ bất ổn chính trị xã hội, cứ nhìn sang các nước phương Tây là thấy, biểu tình dẫn đến kinh tế trì trệ, bạo loạn liên miên, rồi đến chính trị bất ổn, gây thiệt hại rất to lớn. Người dân không nên nghe theo lời kẻ xấu kích động lợi dụng .

  Trả lờiXóa
 13. yêu nước cái quái gì cái bọn Việt Tân, chúng luôn cho mình là yêu nước mà có nghĩ rằng chúng là những kẻ đang phá hoại dân tộc này đâu . bản chất của những kẻ điên cuồng chống phá luôn là vậy hành động của chúng thực sự là chả ra cái trò trống gì cả!

  Trả lờiXóa
 14. yêu nước hay là lợi dụng yêu nước để kích động biểu tình chống đối và phá hoại đất nước, bản chất của chúng nó cũng chỉ thế thôi chứ gì ? nhưng thực chất là chúng đang lợi dụng các bạn ạ, Mong rằng sẽ không có người dân Việt Nam nào đi nghe và làm theo lời bọn phản động này đi biểu tình nhằm gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 15. Cái quái gì đâu , toàn là hành động lợi dụng chống đối phá hoại đất nước cả thôi mà, Thực chất mục đích của bọn rận chủ kia đâu phải là yêu nước gì. Yêu nước gì mấy cái ngữ ấy. Chúng nó còn đang muốn bán nước Việt Nam này cho nước ngoài ý chứ. Mọi người đừng có dại mà tin lời chúng nhé.

  Trả lờiXóa
 16. Yêu nước cái gì chúng nó, toàn là hành vi chống đối , phá hoại đất nước cả , lợi dụng tình hình đất nước mà cơ hội cả thôi à, Vẫn là mấy cái gọi là trò yêu nước, tôi hiểu chúng ta đang làm cái gì mà , đất nước đang lâm nguy ai cũng sẵn sàng đứng dậy , nhưng vẫn có những kẻ cơ hội

  Trả lờiXóa
 17. Một câu hỏi ngu nhất lịch sử. đảng việt tân là đảng phản động mà
  đưua nó làm chủ để nó dâng hiến đất nước. Không dâng cho thằng tàu cũng là dâng cho thằng Mỹ, thằng tây. Nói như Bác Hồ thì đuổi sói cửa trước rước hổ cửa sau. Đừng bao giờ có một câu hỏi nào ngu như thế nữa nhé. Trong thời kì khó khăn này thì nhiệm vụ chúng ta là bình tĩnh để lãnh đạo xử lí

  Trả lờiXóa
 18. Không bao giờ chúng ta để kịch bản Việt Tân lên nắm quyền lãnh đạo đất nước diễn ra được. Chúng thực chất giờ chỉ là một tổ chức phản động, là tay sai chính hiệu của Mỹ, những gì chúng làm là đi ngược lại với lợi ích của nhân dân của đất nước Việt Nam, những hoạt động chống phá của chúng là quá rõ ràng chúng ta phải luôn tỉnh táo và ngăn chặn mọi âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân từ nay về sau chúng sẽ không bao giờ có cơ hội có những hành động chống phá đất nước ta nữa. Những hành động của chúng đã gây ra một số thiệt hại nhưng đi cùng đó người dân đã nắm được bản chất thực sự của chúng. Giờ đây mọi người đều cảnh giác trước chúng và chúng sẽ bị thất bại trên mọi mặt.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn Việt Tân mà cũng có khái niệm về lòng yêu nước ư, thật là quá nực cười. Chúng xuất thân là những người Việt Nam nhưng nguồn gốc của chúng là những kẻ bán nước làm tay sai cho Mỹ ngụy tàn sát người dân Việt Nam. Chúng chính là kẻ thù của đất nước Việt Nam, hiện nay chúng cũng chỉ ăn nguồn tài trợ từ Mỹ để chống phá nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Người dân phải luôn đoàn kết chung tay cùng Đảng và Nhà nước thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu mọi mặt của đất nước, phát triển kinh tế, ổn định chính trị xã hội, tỉnh táo ra những đường lối chính sách chống lại những hành động ngang ngược của Trung Quốc đồng thời cũng phải luôn cảnh giác trước mọi hành động của bọn phản động trong nước và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 22. Mồm của mấy bọn Việt Tân lúc nào chả rêu rao rằng ta đây "yêu nước", ta đây vì dân vì nước, vì dân nhưng thử hỏi chúng nó đã làm gì để giúp cho dân cho nước nào? Hay là chỉ chuyên đi bêu xấu chế độ rồi chửi rủa lãnh đạo Đảng và Chính phủ?

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều, thì chúng ta cũng có thể biết được rằng bản chất, bộ mặt thật của VIệt Tân là như thế nào. đó thực chất là một tổ chức phản động, khủng bố, hoạt động dưới sự đài thọ của các nước tư bản , trong đó chủ yếu là nước Mỹ với mục đích là chống phá lật đổ những nước còn theo chế độ XHCN, đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 24. không cần phải nói quá nhiều thì chúng ta cũng có thể biết được bản chất, bộ mặt thật của Việt Tân là một tổ chức như thế nào. đó là một tổ chức bợ đỡ, bám đít ngoại bang, thực hiện những hành động, tuyên truyền những luận điệu sai trái chống phá, bóp méo sự thật và chống phà nhà nước ta một cách điên cuồng. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"