HR4254

Vắng bóng một thời gian khi những con rận phản động nằm im không có những tuyên bố, hay những lời giới thiệu hoa mĩ nhằm thành lập ra một tổ chức dân sự nào nữa, như quy luật chung, khi mà chúng kêu mỏi mồm rồi thì chúng sẽ tự im. Mà cũng rõ ràng rằng là mấy cái tổ chức dân sự ấy thực chất thùng rỗng kêu to, có cái gì đâu, cứ suốt ngày ầm ầm là vì dân chủ, nhân quyền, vì dân tộc. nhưng cũng chỉ là kêu xong để đấy, chẳng có bất kì hành động hay kế hoạch thực hiện nào cả, đến lúc bọn rận chán thì tự chúng sẽ tan rã, những điều không chân chính thì không bao giờ tồn tại bền vững được.
Như một luồng gió mới, gần đây, sau khi chán chê kêu ca, tuyên truyền về nào là dân sự, nhân quyền thì bọn cơ hội chính trị lại tìm ra một mánh khóe mới, một miền đất mới để chúng cày quốc, cào bới nhằm lấy ít tiền tài trợ cho những hành động vô bổ của chúng, đó là dự luật HR 4254 là một dự luật nhắm vào nào là các yếu nhân, các nhà chính trị tham ô, tham nhũng mà như chúng nói là có ảnh hưởng đến toàn thế giới như Miến Điện, Ukraina, Ả rập, … . Vào năm 2011, năm mà bọn rận này đưa ra một bằng chứng rằng “những bản dự luật như HR 4254 đã có tác dụng khá lớn, vì lúc đó người Mỹ và phương Tây đã trừng phạt các quan chức công an, quân đội, cảnh sát Miến Điện với số lượng lên tới 5.000 người.” thế thì chẳng phải đây chỉ là một công cụ mà các nước tư bản sử dụng để vươn dài cánh tay ảnh hưởng của mình đến các nước khác hay sao? Nói cách khác, chính là một biện pháp mà các nước tư bản sử dụng để đè bẹp những nước không thuận theo họ, và chính những kẻ phản động, những tên cơ hội chính trị đục nước béo cò, bám vào thứ bảo bối này để tuyên truyền, kích động, thực hiện chiến tranh tâm lý kiếm ít tiền tài trợ từ nước ngoài. Và như miếng mỡ thơm mùi, lũ rận ở Việt Nam cũng bắt đầu có những kẻ mang cái HR4254 về Việt Nam để áp đặt vào và bắt đầu phương pháp cũ là tuyên truyền và kích động, nghe mãi thành nhàm.
          Chắc chắn xu hướng sắp tới của bọn phản động này sẽ là tiếp tục mở rộng diện tuyên truyền cho HR4254 và sẽ viết bài tập trung vào một số nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội cũng như ảnh hưởng về chính trị để đưa ra nói xấu, bôi nhọ, kích động với những mớ lý lẽ vớ vẩn và vô căn cứ. Tất nhiên, chẳng cần đao to búa lớn, sau một thời gian thì cái tên HR4254 sẽ tự chìm xuống và chẳng ai còn nhắc đến nó nữa, nó sẽ có chung số phận với những cái tên của các tổ chức dân sự vừa qua. Có chăng đây cũng chỉ là một mánh kiếm cơm mới của lũ rận trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.
                                                                                      VNT

8 nhận xét:

 1. lại một thủ đoạn mới của bọn rận nhằm vào phá hoại tình hình ổn định của cơ cấu tổ chức bộ máy của chính quyền ta, tại sao chúng cứ hết đưa ra những luận điệu này nọ không nằm ngoài mục đích kiếm tí tiền tài trợ của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 2. Kiến Quốc19:28, 09/04/2014

  Những tổ chức do chúng thành lập ra có được nhân dân ủng hộ, xã hội chấp thuận đâu mà có thể hoạt động, tồn tại lâu được cơ chứ. Chúng chỉ thành lập ra, và một thời gian sau là thấy im hơi lặng tiếng rồi. Với mục đích, nội hàm phản quốc của chúng thì chúng sẽ mãi mãi không tồn tại được đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Với hoạt động này của chúng thì tôi thấy chúng đang cố để tấn công vào tâm lý của những cán bộ, đảng viên của nhà nước ta. Điều này khiến tôi phải cười phá lên, vì chúng suy nghĩ quá đơn giản, nống cạn. Cán bộ, Đảng viên là ai cơ chứ, là những nhà lãnh đạo, họ đã được tôi luyện thực tế, đã được nắm vững tư tưởng chính trị, là người đang phục vụ nhân dân và được nhân dân yêu quý, tin tưởng, làm sao họ có thể lung lay trước trò mèo này của chúng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Với việc tuyên bố áp dụng HR4254 vào Việt Nam của bọn rận chủ này, tôi nhận thấy rằng, bọn rận chủ này chính là những tên tay sai đang cố gắng tìm cách đưa cánh tay quyền lực của bọn đế quốc tư bản lan tỏa ra khắp thế giới. Nói cách khác, hay nói thẳng ra thì chúng đang là những tên tay sai, nô lệ cho bọn ngoại bang phá hoại đất nước chúng ta, biến đất nước chúng ta bị ảnh hưởng, tuân theo những cái do đế quốc tư bản áp đặt.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn chúng chỉ hoạt động vì tiền mà, vì thế mà cho dù chúng lập ra những tổ chức mà hoạt động không ra gì, hay không được mọi người ủng hộ thì chúng vẫn cứ lập, vì cứ lập ra là chúng lại có tiền mà. Bọn tư bản, đế quốc bơm tiền vao cho chúng thì phải làm, không làm thì chúng lấy gì mà nuôi cả gia đình suốt ngày ở nhà của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Các tổ chức dân sự thực chất là những tổ chức phản đối chính quyền trá hình. Hành vị cùng phương châm của họ chẳng khác gì ý đẩy đất nước vào tình trạng hỗn loạn thông qua kêu gọi ng dân ủng hộ chúng. Thực chất chúng chỉ là thùng rỗng kêu to, suốt ngày la ó ầm ầm là vì dân chủ, nhân quyền, vì dân tộc. Kêu xong để đấy, chẳng có hành động gì cả. Sớm muộn cũng thoái hóa, tan rã

  Trả lờiXóa
 7. Chúng đưa ra luật của chúng. Chúng ta đưa ra luật của ta trên cơ sở luật pháp quốc tế. Mà thực chất cái Hội đồng bảo an liên hợp quốc bữa nay còn gì ý nghĩa không khi mà thằng mỹ nó một tay che trời như thế? thích thì đánh, thích thì can thiệp. Nói cho cùng tôi cũng không thích sụ thật. Trước mặt hợp tác,sau lưng chọc ngoáy lẫn nhau. chung quy là cũng vì lợi ích quốc gia cả

  Trả lờiXóa
 8. đây chẳng qua cũng chỉ là một chiêu bài cũ mà bọn rận này sử dụng để tuyên truyền cho luận điệu của mình, có chăng nó chỉ là cái tên gọi mới, cái hình thức để thu tiền tài trợ của bọn phản động

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"