Cù Kon và những hành động quái đản


Trong những ngày qua, một số trang web trong và ngoài nước có đưa tin ông Cù Huy Hà Vũ đã “tuyệt thực nhiều ngày”, đang ở trong tình trạng suy kiệt, “sức khỏe nguy kịch, cái chết không còn xa là mấy”…
Ước gì mình được như anh ấy!!!!!
Ước gì? Tao béo bệnh chứ tuyệt thực cả tháng rồi ngu ạ!

Thế thì em biết rồi, anh nuốt phải nọc độc của đám rận chủ phải không
Hi hi! Tao học được chiêu phuỳnh to dọa người, sao cho mày biết được.
Tuy nhiên, khi được xem những hình ảnh và thông tin phản ánh sự thật về vấn đề này có lẽ những ai đã tin và ủng hộ Cù Huy Hà Vũ bằng cách “tuyệt thực” để cùng phản đối sẽ cảm thấy rất đau và thật khù khờ khi đã quá nhẹ dạ cả tin mà tin theo sự lừa dối “ngọt ngào”của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ.

Trong trại, Vũ luôn có những ý nghĩ quái đản không giống ai, thậm chí có thể gọi là hoang tưởng tinh thần một cách trầm trọng. Thế mới có việc Vũ kiện một cán bộ quản giáo có ý định ám hại Vũ, bằng hành vi “mở cửa phòng để gió độc lùa vào”. Theo quy định, hằng sáng cán bộ quản giáo sẽ mở cửa các buồng giam, tiến hành điểm danh phạm nhân. Hôm đó, quản giáo Lê Văn Chiến mở cửa phòng giam B11, nơi Vũ và một phạm nhân khác cùng ở, thì bị Vũ phản ứng gay gắt, cho rằng quản giáo định “mượn gió hại người”. Như nhiều lần trước đây, Cù Huy Hà Vũ lập tức viết đơn kiện! Vũ ơi, tỉnh lại đi thôi, hàng trăm hàng nghìn phạm nhân họ cũng như thế mà sao mỗi mình Vũ “mộng du” vậy?

Rồi Vũ lại đòi phải được gặp vợ 24/24h trong phòng riêng. Vũ phiền quá thôi Vũ ạ, thái độ ngoan cố bất hợp tác với quản giáo, không chấp hành nội quy, quy chế của trại như Vũ mà cứ đòi hết yêu cầu này tới yêu cầu khác là sao? Vũ ơi để được trong “căn phòng hạnh phúc đó” Vũ phải sống khác đi chứ.

Buồn quá Vũ lại giở trò “tuyệt thực”, không nhận khẩu phần ăn của Trại giam. Nhưng sự thật thì Vũ vẫn dùng đồ ăn uống của gia đình gửi vào trong các lần thăm gặp.

Nhìn vào tờ giấy này Vũ có biết người đời sẽ cười vào mũi không? Người ta bảo “quân tử nhất ngôn”, dù Vũ không phải quân tử nhưng cũng là một đấng nam nhi mà, nói lời phải giữ lời chứ ai lại nói một đằng làm một nẻo thế, thiên hạ cười cho đấy, Vũ ạ!


Hình như Vũ thấy mình đang dần bị lãng quên nên lại kiếm chuyện để được người ta bố thí cho chút sự quan tâm à? Hết rồi cái tuổi nông nổi như mấy đứa trẻ muốn nhiều người biết đến cứ tạo scandal nhé Vũ. 

Trang Thu

1 nhận xét:

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"