Tổ Quốc ta tươi đẹp vô cùng!

Các bạn yêu âm nhạc chứ? Chúng tôi chắc rằng những ai đang ghé thăm trang blog này đều đã từng có những phút giây nhẩm theo ca khúc mà mình yêu thích.

 Từ nhỏ, chúng ta được học những bài hát thiếu nhi vui vẻ, rộn ràng.
Lớn hơn một chút, chúng ta hát ca khúc về trường lớp, về Đoàn, về Bác Hồ kính yêu.
Trưởng thành, chúng ta hay ngân nga những ca khúc về tình yêu đôi lứa, về Tổ quốc mến thương.

Các bạn ạ. Thay vì thường xuyên cập nhật những bài hát thị trường, những album ra từng tháng của ca sĩ trẻ. Chúng ta hãy giành chút thời gian nghe những ca khúc ca ngợi non sông đất nước để  thấy yêu Tổ quốc mình hơn. Từng tấc đất, từng xóm làng, vùng trời rộng cánh chim bay và hải đảo bao la bát ngát.... Tổ quốc ta tươi đẹp vô cùng.

Hòa chung không khí những ngày hè sôi động, chúng ta hãy hướng về Hoàng Sa, Trường Sa, nơi có những người lính ngày đêm canh gác vùng biển đẹp tươi của Tổ quốc, hãy chọn cho mình một bài hát để cảm nhận được vẻ đẹp của vùng biển đất nước ta và thấy dạt dào tình yêu dành cho những người lính trẻ, các bạn nhé!

BánhKem


6 nhận xét:

 1. nếu ai cũng có tư tưởng sang suốt như bạn Bánh kem thì có phải non sông ta sẽ ngày càng tươi đẹp hơn nữa không..?

  Trả lờiXóa
 2. Tình cảm yêu quê hương đất nước của ai cũng có !
  Nhất là đối với thế hệ trẻ trong mỗi chúng ta
  Tổ quốc ta có rừng vàng , biển bạc , con người con tinh thần yêu nước và thân thiện là một đất nước vô cùng giàu đẹp !

  Trả lờiXóa
 3. Tổ quốc ta luôn là tổ quốc tươi đẹp nhất ! Đi khắp 4 phương trời nhưng chỉ có quê hương Tổ Quốc mới cho ta thấy được hương vị quê hương đầm ấm sâu lắng với những phong cảnh , địa danh nổi tiếng trên khắp các vùng trong cả nước !
  Hãy cũng chung tay xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày càng tươi đẹp hơn !

  Trả lờiXóa
 4. chắc hẳn là người Việt Nam thì ai cũng từng nghe đến câu hát"đất nước ta đẹp bốn nghìn năm", và quả thực nước ta không thiếu những danh lam thắng cảnh đẹp sánh ngang cùng cả thế giới và đã được bạn bè quốc tế công nhận. Từng tấc đất của ta ẩn chứa một vẻ đẹp của nét văn hóa Á Đông xưa để lại rất nên thơ và hữu tình. Chính vì vậy thế hệ sau này không những phải hết sức nâng niu quá trọng mà còn phải ra sức giữ gìn chúng bằng bất cứ giá nào dẫu cho kẻ thù có thế nào thì cũng phải quyết đổ máu để giữ bằng được từng tất đất quý báu

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước và con người Việt Nam đẹp tuyệt vời. Là một đất nước truyên thống, nước ta có những giá trị văn hóa riêng, có những thứ cần được nâng niu và duy trì. Đất nước càng phát triển, văn hóa các nước trên thế giơi càng dễ du nhập vào nước ta, khiến không ít các bạn trẻ bị tác động, làm phai mờ văn hóa nước ta. Chúng ta hãy chọn lọc, gìn giữ những nét đẹp riêng của dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 6. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, đất nước ta đã khoác lên mình vẻ đẹp của tự nhiên, vẻ đẹp của tạo hóa, vẻ đẹp từ đất nước đến con người. Ngày xưa bọn giặc ngoại xâm chả muốn chiếm đất nước mình bằng được, ngày nay các thế lực thù đich hoạt động không ít, chúng luôn tìm mọi cách để chống phá đát nước, đẻ nước ta tan rã. Vì thê chúng ta phải chung tay góp sức bảo vệ quê hương đất nước, bảo vệ nét đẹp hàng nghìn năm nay.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"