Quỳ gối và xin xỏ - Đỗ Hoàng Điềm gặp Đặc sứ nhân quyền nước Đức

Trong thời gian gần đây, báo chí hải ngoại rầm rộ đăng tin Đỗ Hoàng Điềm – Chủ tịch của là Đảng Việt Tân gặp gỡ Ông Loening, Đặc sứ Nhân quyền nước Đức, để thảo luận về 4 vấn đề trọng yếu của Việt Tân cho xã hội quốc nội. Nhằm xây dựng Việt Nam trở thành một nước giàu hơn, đẹp hơn, có sức mạnh hơn. Đó là những lời của Đỗ Hoàng Điềm và tay chân của mình công bố trên mạng Internet.

Tuy nhiên, liệu rằng có cuộc gặp này hay không? Sự thật của cuộc gặp gỡ này như thế nào ? Và 4 vấn đề trên thực chất là gì ? Tại sao Đỗ Hoàng Điềm lại đến gặp Đặc sứ nhân quyền nước Đức  ?.....

Rất nhiều người đã đưa ra những câu hỏi này, nhằm mong muốn làm sáng tỏ những điều mà họ thường được “kẻ lừa bịp” rêu rao, sử dụng những thứ bịa đặt để lôi kéo, lừa phỉnh những người dân lương thiện. Khiến cho họ không còn biết đi đâu về đâu, nhà tan cửa nát.

Cũng chả cần phải tìm hiểu rõ ràng, sâu sắc để biết cụ thể, chỉ cần nhìn qua cái thái độ, cũng như những thông tin, hình ảnh một chiều mà Việt Tân đã đưa lên mạng là ta cũng có thể thấy cuộc gặp này là như thế nào. Vẫn lại là quỳ gối, vẫn lại là xin xỏ từ những ân huệ. Gặp gỡ ư? để làm gì? Để nói rằng, à Việt Tân có cái này …, Việt Tân sẽ làm như thế này…, hiện nay Việt Tân còn khó khăn, mong được giúp đỡ. Vẫn là những “bài” ngày xưa ngửa tay xin tiền, mong được sự bố thí để duy trì sự sống cho những kẻ lười nhác và hão huyền.

Suy cho cũng, âu cũng là vì cái miệng ăn của những kẻ ăn bám. Cũng chả trách Đỗ Hoàng Điềm sao lại cứ phải đi ngửa tay xin tiền bố thí làm gì. Chỉ mong những người dân lành đừng tin kẻ lừa phỉnh mà bán cả cuộc đời mình một cách rẻ mạt.
TinTin - ĐangYêu

Không có nhận xét nào:

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"