Biểu tình - trò hề của nhóm CCCĐ

Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hiện có khoảng hơn 3 triệu người. Hầu hết họ đều là những con người yêu nước, có tấm lòng muốn xây dựng quê hương Việt Nam. Nhưng trong đó có một số ít người có tư tưởng CCCĐ (chống cộng cực đoan). Số này chiếm số lượng không lớn nhưng hoạt động rất tích cực và rất tiêu cực. Công việc thường ngày của số này là chửi bới lung tung chính quyền, lập ra vài tổ chức có ban lãnh đạo, thỉnh thoảng lại tổ chức biểu tình phản đối này nọ. Chúng kêu gào 4 không: Không du lịch Việt Nam - Không gửi tiền Việt Nam - Không buôn bán Việt Nam - Không giao lưu văn hoá với Việt Nam, thật cực đoan và ngu xuẩn hết biết.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội đàm cùng Tổng thống Obama tại Nhà Trắng
Như hôm rồi, chủ tịch nước Trương Tấn Sang được Tổng thống Obama trọng thị đón tiếp là vậy, thế mà mấy tay CCCĐ lại lăng xăng bàn chuyện. Uh thì cũng có bàn theo kiểu cục tiêu, cho sướng cái nhĩ rằng "Tư Sang qua Mỹ để cầu viện cứu đói cho Việt Nam", "bàn việc bán nước". Việt Nam có đói đâu cơ chứ, cả thế giới bây giờ đều biết Việt Nam là nước xuất khẩu gạo và lương thực đứng đầu thế giới. Chịu khó theo dõi thời sự đi mấy bác CCCĐ. Nếu đi bán nước thì 90 triệu dân Việt Nam để yên.

Sự bất mãn, thù hận âm ỉ suốt từ khi miền Nam được hoàn toàn giải phóng đến nay của nhóm CCCĐ cho thấy, bọn này bệnh thực sự rất nặng - hoang tưởng, vô vọng. Buồn cười nhất là đến cả khi ông Tập Cận Bình sang Mỹ thì bọn này cũng ầm ĩ đi biểu tình, Nguyễn Xuân Nghĩa là tích cực nhất, miệng hô vang: "Freedom for Vietnam", "Human Rights for Việt Nam." Nhân viên nhà Trắng được một trận cười bể bụng. Hóa ra đây là dịp làm ăn các bác ạ. Biểu tình thì mới có cớ xin tiền chứ.

Rồi mấy cái bắp cải BBC, RFI cũng nhặng xị lên tuyên bố: "Chủ tịch nước Trương Tấn Sang không xứng đáng được Mỹ đón tiếp". Hic hic, xứng đáng hay không hãy để người ta nói và hãy xem cách người ta đối đãi mình chứ.

Ông Tập Cập Bình sang Mỹ không được đón tiếp long trọng. Cuộc gặp của ông Tập với ông Obama mang tính khách sáo: anh qua tôi chơi thì tôi chào anh, răm ba câu chuyện cho phải nhẽ. Chẳng thế mà đệ nhất phu nhân Michel Obama đã không thèm đến gặp phu nhân Tập Cập Bình. Còn việc Chủ tịch Trương Tấn Sang thì khác, tiếp đón đúng nghi lễ ngoại giao, long trọng tại nhà Trắng, có 21 phát đại bác chào mừng, phu nhân chủ tịch nước được đón tiếp trọng thị

Nhóm CCCĐ này thật là nỗi nhục của người Việt Nam. Yêu nước không phải là tiếp tay cho kẻ thù chống phá đất nước. Sao không biết cư xử cho có văn hóa, nếu không giúp quê hương, đất nước thì cũng đừng nên phá hoại.  
Trần Công Trọng

6 nhận xét:

 1. Nhóm này là những ai, sao không chỉ ra một vài người thế

  Trả lờiXóa
 2. VN được chia đôi trong hiệp định Geneva 1954. Ai theo CS ở miền Bắc ai theo dân chủ vào Nam. Tương tự như Đại hàn, ai theo CS ở miền Bắc đại hàn, ai theo dân chủ ở Nam Đại hàn. Nếu CSVN không xâm chiếm miền nam thì có thể là miền Nam VN cũng giống như Nam Đại hàm bây giờ. Năn 1954, hơn 1.5 triệu người bỏ miền bắc vào nam, nhưng chưa được (ba trăm) 300 người đi bắc. Sau "Giải phóng" 1975 hơn hai triệu người bỏ VN ra đi, nhưng chưa thấy ai trở về VN hết. Cái đó mới cần nên nói. Đừng cãi nhau là gì. cứ suy nghĩ như vậy là đủ rồi. Mà có thể các bạn không có cái gì ở trong đầu để suy nghĩ, hay các bạn không muốn suy nghĩ vì không muốn biết sự thật. Đảng CS là một nhóm độc tài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày có bị điện không vậy con

   Xóa
  2. Bài viết chí lí bọn cccđ tân thái ben chương li sa phạm gào rát cổ biểu tình kiếm cỏm đến hôm nay 4/92018dan biểu tình Sao Thái có nhục ko con dạo này kiếm đô la kém lắm rồi mày càng sủa dân yêu nước càng ghét nghĩ cách khác thất bại trong biểu tình chúng nó lại bịa ra trăm ngàn lí do con chó thái ơi lí do đó là dân việt tin chúng mày đâu chỉ có mấy đứa ngáo đá ko công việc lười lao động chực kiếm ít tiền qua chúng mày thôi nhục lắm tân thái v v

   Xóa
 3. này cái thằng rận, VN éo giống HQ. Kháng chiến chống Pháp là công của VM, còn bọn QGVN ngồi phá chứ đc gì mà bày đặt ?

  Đào đâu ra số 1,5 triệu như mi thổi lên thế ? 1tr dân toàn công giáo với địa chủ chuồn hết vào nam, tao mà làm cs tao cũng đuổi ráo ! Còn hơn 140k cán bộ VM tập kết sao éo dám nhắc, hay sợ quê ?

  Ông Nguyễn Cao Kỳ về VN chi vậy ?
  Mà ngta về hòa giải chứ về bưng bô cs cho rận bọn mi sủa bậy à?

  Trả lờiXóa
 4. 1 lũ thất trận,hàm hồ cc điên cuồng,ngu nhất trong lũ đó là thằng "ngu kỷ "

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"