KÊU GỌI BIỂU TÌNH NGÀY 10/6/2018: THẤT LÝ VÀ TRÒ HỀ


Theo ghi nhận, hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình của đám dân chủ và số chống đối trong, ngoài nước sáng nay rải rác tại nhiều địa phương đã xảy ra các cuộc tuần hành với quy mô nhỏ (chứ không phải là biểu tình). Tuy nhiên, xung quanh chuyện này ngay từ đầu những cuộc tuần hành có tính tự phát đó đã bị thất lý hoàn toàn, bởi: Trước những ý kiến trái chiều của người dân về dự luật đặc khu, trong chiều ngày 08/6/2018, "Chính phủ đã có văn bản đề nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội xin lùi thông qua dự án luật đặc khu sang kỳ họp thứ 6 và không còn thời hạn thuê đất đến 99 năm". 
Nội dung thông cáo sau đó của chính phủ cũng cho biết: "Việc đề nghị lùi thông qua dự án luật được thực hiện sau khi tiếp thu các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và nhân dân cả nước".
Và theo lẽ thường khi mà mục tiêu phản đối thay đổi thì những người chủ trương biểu tình và tham gia biểu  tình nên dừng lại các hành động của mình. Đó mới là điều phải lẽ và chứng tỏ mình yêu nước chân chính. Tuy nhiên, bất chấp những động thái tích cực từ phía Chính phủ, bộ ban ngành chức năng, người biểu tình mà chủ yếu là các giáo xứ giáo họ Công giáo, số công nhân trong các khu công nghiệp đã xuống đường tuần hành mà mục đích cũng chỉ nhại lại những nội dung đã được Chính phủ thay đổi, điều chỉnh. Cái sự thất lý đến ê chề của các hoạt động biểu tình sáng nay là vì thế. 
Còn về 'tại sao lại nói đó (các cuộc tuần hành sáng nay) là trò hề thì xin thưa, nếu ai đó nhìn vào những hình ảnh tuần hành dưới đây thì sẽ hiều điều đó: 
Một số hình ảnh chứng tỏ các cuộc tuần hành sáng nay là trò hề (Nguồn: FB)
Theo đó, thành phần tham dự chủ yếu là trẻ em, thành phần yếm thế của xã hội, thành phần mà lẽ ra các em cần được bảo vệ nhiều hơn là làm những cái trò kiểu  này. Nhưng bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết hè (nhất là tại các tỉnh miền Trung đang vào mùa nắng nóng nhất), các em vẫn được huy động đi. 
Đã có người hỏi, tại sao người lớn không đi thì xin thưa, họ sợ bị bắt, bị xử lý như những vụ việc đã qua. Chính sự sợ hãi, cùng sự đớn hèn của bản thân đã khiến họ huy động trẻ em, con em của mình ra đường để tuần hành và làm bình phong vì nghĩ rằng trẻ em thì sẽ không bị xử lý. 
Tin chắc rằng những hình ảnh được nói ra ở trên nó có một sức tố cáo to lớn và đanh thép nhất. Rằng, hỡi những kẻ đang đứng sau, ẩn mình trong những trò hề bẩn thỉu và tức tưởi này, các vị nên dừng lại và đừng vẩy bẩn lên chính con người mình. Đó không phải là yêu nước, nếu cố công và thực hiện bằng được các vị sẽ phải trả giá đắt. 
BIÊN CƯƠNG 


63 nhận xét:

 1. Mong mọi người hãy đọc thêm nhiều thông tin khách quan hơn, hiểu rõ thế nào là khu đặc khu kinh tế, điều quan trọng ở nó là cơ chế đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư ở khắp 5 châu chứ không chỉ gói gọn cho các nước láng giềng (hay cụ thể là Trung Quốc) tham gia đầu tư. Bởi đặc khu kinh tế là một không gian tự do kinh doanh, mang đến cơ hội ngang bằng cho tất cả doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu và nhà nước cho thuê đất để thu ngân sách chứ không phải “bán nước” cho bất kì ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giặc nội xâm khó chống hơn giặc ngoại xâm, những đứa đang bạo loạn, đang ném gạch đá vào đồng bào mình kia chính là bọn bán nước nhưng dưới lí do là thể hiện lòng yêu nước của bọn nó

   Xóa
 2. Toàn là những con người không hiểu chuyện mà cứ ra vẻ là mình đây biết lắm để rồi bị những tên dân chủ và tổ chức Việt Tân lợi dụng để biểu tình chống đối chính quyền. Cái gì mà bán , cái gì mà cho thuê 99 năm ,hãy nhìn lại với bây giờ khi mà chính phủ đang rút ngắn thời hạn cũng như đây là cho thuê chứ bán cái gì chứ. Không biết gì thì im đi cho người ta không thấy chứ càng thể hiện ra thì càng cho thấy cái ngu của mình ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi chuyện chỉ là cái gì cũng gắn thêm cái mác TQ, trong khi trong dự thảo đâu có nhắc đến một chữ nào là TQ. Mọi người dễ bị đám phán động lợi dụng quá. Hãy tỉnh táo trước âm mưa của lũ dân chủ, đám phản động.

   Xóa
 3. Những người còn mơ hồ về luật đặc khu thì nên đọc và hiểu về nó . còn những kẻ đang đứng sau, ẩn mình trong những trò hề bẩn thỉu và tức tưởi này, thì nên dừng lại và đừng vẩy bẩn lên chính con người mình. Đó không phải là yêu nước, nếu cố công và thực hiện bằng được các vị sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chiêu trò kêu gọi kích động biểu tình của bọn Việt Tân như thế này là không thể chấp nhận được, vấn đề biển đông đang căng thẳng, đáng lẽ ra là người dân Việt Nam nên cùng nhân dân chống lại những hành động ngang ngược của Trung Quốc chứ, những việc làm như tuần hành hay biểu tình chẳng giải quyết được vấn đề gì cả, mà nó chỉ làm cho tình hình thêm phức tạp mà thôi

   Xóa
 4. Thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm.

  Trả lờiXóa
 5. đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dường như chưa thỏa mãn, không ít kẻ quá khích còn hò nhau giật đổ cả cổng ủy ban tỉnh, đốt cháy xe công vụ, ném vỡ các cửa kính…Manh động, ngông cuồng hơn, đám đông quá khích còn hò nhau chiếm giữ, đốt tài liệu của một số cơ quan của tỉnh, tràn cả vào doanh trại quân đội.

   Xóa
 6. Các nhà hoạt động "dân chủ", "xã hội dân sự" đã đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về dự án Luật Đơn vị hành chính, thậm chí còn kêu gọi người dân xuống đường biểu tình chống Trung Quốc với chiêu bài “biểu tình ôn hòa” để phản đối thông qua dự thảo luật đặc khu…vào ngày 10/6/2018 ở nhiều địa phương trong cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải gọi thẳng tên, đó chính là bạo động, là bạo loạn, chống phá.
   Trong khi không ít người miệng hô đả đảo bán đất cho Trung Quốc nhưng lại cầm quốc kỳ của Mỹ có in hình tổng thống Donal Trump?

   Xóa
 7. Việc một quốc gia dự thảo và đưa ra những bộ Luật từ xưa đến nay đều căn cứ vào tính cấp thiết cũng như tiềm năng phát triển đối với đất nước. Việc một bộ luật được thông qua hay không là do Quốc hội, do những người có tâm, có tầm của đất nước họp bàn, phân tích cũng như việc bấm nút thông qua cho thấy sự dân chủ của chúng ta là như thế nào???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người tham gia đã vô tình bị “dắt mũi”, trở thành những kẻ a dua mà cứ nghĩ rằng mình đang tham gia một hoạt động nghĩa hiệp, công chính, đúng pháp luật. Họ không hề biết rằng, mình đang tiếp tay cho hoạt động bạo loạn.

   Xóa
 8. Vụ biểu tình được cho là ôn hòa lại có xu hướng trở thành bạo động gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, tác động trực tiếp đến vấn đề an sinh – xã hội của người dân.

  Trả lờiXóa
 9. mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo rằng những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không phủ nhận rằng, phía chính quyền Bắc Kinh đang có những hành động thực sự sai trái, những hành động khiêu khích trên biển Đông nhằm vào chủ quyền biển đảo của nước ta. Nhưng chúng ta cũng nên hiểu rằng, chúng ta là vị thế của một nước nhỏ, chúng ta không thể hung hăng, cần phải có những biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng cương quyết, kết hợp sự ủng hộ của nhiều tổ chức, nhiều quốc gia khác nhau. Đó mới là biện pháp khôn khéo nhất.

   Xóa
 10. cần phải xử nặng thích đáng những kẻ kích động phá hoại này , đất nước còn nghèo mà chưa làm gì được cho đất nước mà phá hoại như thế này,Dân minh ngu để phân tử phản đông lừa phỉnh biểu tình vớ vẩn mang hoa vào thân .bắt hết kẻ cầm đầu cho hết vào tù cho chúng sáng mắt ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ đứng sau đã cố tình đưa các cháu, vốn được coi là tương lai của đất nước xuống đường, tham gia vào những hoạt động phục vụ cho lợi ích, mưu đồ của người lớn, đơn giản, là để hình ảnh ấy “ấn tượng” hơn, các cơ quan chức năng khó “đối phó” hơn chăng?

   Xóa
  2. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước.

   Xóa
 11. Đi phá hoại của công. Và tài sản của người khác họ để yên chắc ? Ngu đến mức không nhận thức được đúng sai thế nó xúi đi ăn cứt cũng ăn à . Tin vào lời mấy thằng lính NGỤY thua trận thì chỉ có chuẩn bị tinh thần ngồi bóc lịch .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về “biểu tình ôn hòa”, lại thấy uất nghẹn khi liên tục được xem những cip, hình ảnh chụp từ một số địa phương.

   Xóa
 12. Ngu hết phần thiên hạ bảo sao người nước ngoài họ gọi là dân đen là vậy. Éo hiểu nỗi sao lại đi tin mấy cái nội dung nhảm nhí do bọn phản động nó tung ra, đọc ngấu nghiến rồi like share ầm ĩ mà éo biết đc rằng sâu xa trong đó đang bị lợi dụng. Đặc khu để phát triển thì éo muốn nhưng mà trong đầu thì toàn tiêm nhiễm Tàu với Của. Ngu hết phần thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. Sự làm loạn đó làm xấu đi hình ảnh của việt nam ngày nào trên trường quốc tế. Nó làm bất ổn trong đât nước làm thiệt hại đủ đường. Vậy là ko phải yêu nước đúng cách

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là theo lẽ thường khi mà mục tiêu phản đối thay đổi thì những người chủ trương biểu tình và tham gia biểu tình nên dừng lại các hành động của mình. Đó mới là điều phải lẽ và chứng tỏ mình yêu nước chân chính. Tuy nhiên, bất chấp những động thái tích cực từ phía Chính phủ, bộ ban ngành chức năng, người biểu tình mà chủ yếu là các giáo xứ giáo họ Công giáo, số công nhân trong các khu công nghiệp đã xuống đường tuần hành mà mục đích cũng chỉ nhại lại những nội dung đã được Chính phủ thay đổi, điều chỉnh. Đó là minh chứng hùng hồn cho sự mặt dày của đám dân chủ cuội. Chúng ta nhất thiết cần phải nhanh chóng tẩy chay bọn này.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta đều tin chắc rằng những hình ảnh được nói ra ở trên nó có một sức tố cáo to lớn và đanh thép nhất hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ xấu. Rằng, hỡi những kẻ đang đứng sau, ẩn mình trong những trò hề bẩn thỉu và tức tưởi này, các vị nên dừng lại và đừng vẩy bẩn lên chính con người mình. Đó không phải là yêu nước, nếu cố công và thực hiện bằng được các vị sẽ phải trả giá đắt. Và cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để giải quyết tình hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc tụ tập đông người diễn ra trong bối cảnh Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét thông qua dự thảo Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu) sang kỳ họp sau để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện.

   Xóa
 16. Đúng là cần phải có những chế tài để xử lý thích đáng những kẻ phá hoại đất nước kia. không thể để chúng tiếp tục có những hành vi bạo lực gây bất lợi cho kinh tế Việt Nam hơn nữa. Tôi tin chắc rằng, sau cuộc biểu tình này sẽ có nhiều công nhân mất việc làm, xã hội sẽ mất dần đi tính ổn định chính trị và hình ảnh của việt nam sẽ rất không tốt trong lòng bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã xuất hiện rất nhiều cuộc biểu tình không hề xuất phát từ phía những người dân chân chính, với những nội dung và cách thức văn minh, thượng tôn pháp luật.

   Xóa
  2. quá trình thảo luận trên nghị trường Quốc hội, nhiều ý kiến bày tỏ băn khoăn về quy định cho nhà đầu tư thuê đất với thời hạn lên đến 99 năm (quy định hiện hành tối đa là 70 năm) và một số ưu đãi được cho không cần thiết.

   Xóa
 17. Dù đã nắm bắt được trước thông tin về các cuộc biểu tình “ôn hòa” sẽ được diễn ra, nhưng không hiểu sao, tôi vẫn cảm thấy lo ngại, sửng sốt. Và tôi có cảm giác, càng xem càng đau xót. Càng xem, càng cảm thấy bất lực, nghẹn uất không nói lên lời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội vẫn luôn là tâm điểm thu hút mọi đối tượng chống phá, đặc biệt là kêu gọi và tổ chức biểu tình trái pháp luật. Nhân việc dự luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt đang là điểm nóng trong dư luận, những kẻ dân chủ rởm đã hô hào kêu gọi tổng biểu tình vào ngày 10/6 để phản đối chủ trương quan trọng phát triển đất nước.

   Xóa
 18. Tin rằng, khi đọc nó lên, những cháu bé đang cầm biển đầy hào hứng kia cũng không hề hiểu được ý nghĩa của nó. Các cháu quá ngây thơ nên không hề biết rằng, mình đang bị lạm dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như kế hoạch mà các đối tượng xấu đưa ra, từ sáng 10/6, một số đối tượng cầm đầu đã có mặt tại tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm để làm công tác chuẩn bị như phát tờ rơi, căng băng rôn và hô hào mọi người tham gia, tiền nong thì cũng đã sẵn sàng phân phát cho những người tham gia biểu tình. Hoạt động này quá quen thuộc trong vài năm trở lại đây khi các thế lực thù địch liên tục rót tiền cho các hoạt động phá hoại Việt Nam.

   Xóa
 19. Chúng ta luôn ủng hộ, luôn cổ vũ cho những tấm lòng , người dân yêu nước, nhưng điều mà chúng ta cần chú ý. Đó chính là yêu nước như thế nào, lòng tự tôn dân tộc được thể hiện như thế nào để phát huy được hết sức mạnh của nó. Không phải là để các thế lực thù địch lợi dụng, chống phá để xyên tạc Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi gần như tức hết lồng ngực khi chứng kiến hàng chục chiến sĩ bị trọng thương, hay nhìn cảnh những chiếc xe công bị đốt cháy, cổng, cửa cơ quan bị ném vỡ, giật đổ, khung cảnh tan hoang. Nỗi xót xa càng nhân lên khi nhận được thông tin ở Nha Trang, một cậu phiên dịch tiếng Trung đã bị đám biểu tình đánh nằm bất tỉnh, không biết vì lý do gì?

  Trả lờiXóa
 21. Những hoạt động kêu gọi biểu tình chống chính quyền trong thời gian gần đây mà do bọn Việt Tân kêu gọi là hoàn toàn không chấp nhận được, chúng nó đã lợi dụng vấn đề Biển Đông để biểu tình rồi từ vấn đề này chuyển sang chống chính quyền, mọi người dân yêu nước hãy hết sức bình tĩnh, chúng ta không nên nghe theo những lời dụ dỗ của chúng, cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn mà chúng xuyên tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ rởm ra sức hô hào, kêu gọi trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, viber…đều không ai tin theo. Địa điểm mà bọn chúng chọn biểu tình là khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, nơi mà cuối tuần trở thành phố đi bộ nên số lượng người tập trung. Chính vì vậy, con số thực chất đi biểu tình chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn đâu là người dân hiếu kỳ quây lại xem như diễn xiếc thú vậy.

   Xóa
 22. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 23. Nghiêm trọng nhất là cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình). Từ sáng sớm, đông nghịt người tụ tập ở Công viên Hoàng Văn Thụ, khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả và nhiều tuyến đường xung quanh như: Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Giót, Trường Sơn... Đến trưa, dòng người ngày càng đông khiến giao thông quanh khu vực sân bay tê liệt. Nhiều hành khách phải kéo valy chạy bộ cả km vào sân bay, không ít người trễ chuyến. Hãng hàng không Vietnam Airlines sau đó phát thông báo khuyến nghị hành khách chủ động thu xếp thời gian ra sân bay sớm nhất có thể, đặc biệt tránh di chuyển qua trục đường chính vào sân bay - Trường Sơn, để đảm bảo đi lại không bị chậm trễ.

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn đám người này đi biểu tình mà buồn cho một thế hệ, nhận thức ấu trĩ quá, cho vài đồng bạc là thi nhau ra đường phá vớ đi những gì đất nước bấy lâu nay dày công gây dựng. Chưa kể biểu tình chống trung quốc gì mà toàn thấy giương cờ mỹ thế, hoạt động hăng say nhưng không quên nhà tài trợ à.

  Trả lờiXóa
 25. Thật không thể hiểu nổi nhân dân ở đây đang muốn gì nữa, vấn đề chưa có quyết định rõ ràng như vậy mà cũng có tư tưởng bất mãn để rồi bị các thế lực thù địch nó lợi dụng để đập phá, cuối cùng thì người gánh chịu hậu quả không ngoài ai hết mà chính mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Thật là ác độc khi những kẻ đứng sau đã cố tình đưa trẻ em, vốn được coi là tương lai của đất nước xuống đường, tham gia vào những hoạt động phục vụ cho lợi ích, mưu đồ của người lớn. Mong cơ quan chức năng sớm tìm ra bọn cầm đầu để đưa chúng ra pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 27. Có thể thấy rõ rằng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua, cũng chưa được thực hiện lấy ý kiến toàn dân.

  Trả lờiXóa
 28. Luật an ninh mạng đã được thông qua nhưng vẫn còn đó là luật đặc khu nữa, đó là cơ hội cuối mà các thế lực thù địch sẽ lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá như những ngày trước chúng đã làm. Vì thế chúng ta nên phải có trách nhiệm với bản thân và xã hội, cẩn thận với các hoạt động chống phá của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 29. mấy ngày biểu tình không đem lại lợi ích cho đất nước mà ngược lại nó làm thiệt hại rất nhiều, đó là chính là cái mong muốn cả kẻ thù chúng ta, tại sao nhân dân việt Nam lại tự đánh vào lưng của chính bản thân mình như thế. Trong khi đó bọn kẻ thù vẫn đang đứng ngoài kích động, chống phá mà không tốn mấy sức.

  Trả lờiXóa
 30. Thật nguy hiểm khi có những người bắt đầy yêu nước, có những người không biết về tình hình xã hội như thế nào nhưng a dua theo phong trào nên bị các thế lực thù đich kích động lôi kéo để các cuộc biểu tình để chống phá. Quả thực những kẻ như thế này nên bắt về trụ sở công an mà xử lí thật nặng.

  Trả lờiXóa
 31. Lại là cái thằng Việt Tân, chúng nó lại muốn làm loan,lại muốn đất nước chúng ta chìm trong bất ổn và bạo loạn.Bản chất xấu xa của chúng nó không bao giờ thay đổi, luôn tìm cách phá hoại sự bình yên của nhân dân. Không biết bao giờ chúng bị tiêu diệt để mang lại cuộc sống hòa bình cho nhân dân Việt nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Lợi dụng sự cả tin của người dân, lợi dụng vấn đề kinh tế, chúng tập hợp được một tập hợp đông đào người dân biểu tình. Rồi trong đám đông hỗn loạn, các phần tử bất mãn, có thù hằn với chính quyền, những kẻ nghiện ngập gây dựng tình huống chính quyền, lực lượng chức năng đàn áp dân, cuộc biểu tình đâu còn ôn hòa như mọi người nghĩ

  Trả lờiXóa
 33. lợi dụng biểu tình thì đúng hơn là biểu tình, có gì mà phải biểu tình khi chính quyền đang nghe ý kiến đóng góp và phân tích các căn cứ để xây dựng luật đặc khu , đúnglà bọn phá rối thì chỉ có thế thôi

  Trả lờiXóa
 34. Các đối tượng rận chủ đang muốn tiến hành nhiều hoạt động chống phá, trong đó việc tụ tập biểu tình thành các hội nhóm là việc làm phổ biến, đây là cách mà chúng đã làm từ xưa đến nay và cũng chỉ có mỗi cách này mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Luật là do quốc hội thảo luận và nghe các ý kiến của các đại biêu quốc hội tham luận, nhân dân hoàn toàn đưa ra căc quan điểm mang tính xây dựng cho các đại biểu quốc hội, lãnh đạo Đảng và Nhà nước nhưng lợi dụng để chống phá thì không được

  Trả lờiXóa
 36. Không có chuyện các đối tượng rận chủ cứ tổ chức biểu tình là có kết quả theo hướng lái của chúng, làm gì có chuyện đó, có lẽ chúng đang tự huyễn hoặc điều đó nên hễ cứ có vấn đề gì là kích động, biểu tình ngay

  Trả lờiXóa
 37. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ thích làm gì thì làm như vậy, đây có lẽ là điều mà chúng ta phải lên án, đã ăn cướp rồi còn la làng thì không thể nào chấp nhận được đâu, tôi nghĩ như thế

  Trả lờiXóa
 38. Không ai có thể ép quốc hội thông quan hoặc không thông qua một đạo luật nào, tuy nhiên vấn đề là không thông qua vì chưa đủ các điều kiện của nó chứ không phải là vì bất cứ một sức ép nào của các cuộc biểu tình phi nghĩa đang diễn ra

  Trả lờiXóa
 39. không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm được, chúng cứ tụ tập biểu tình ôn hòa thì không sao cả, nhưng các cuộc biểu tình này phần nhiều là có bàn tay can thiệp của các đối tượng rận chủ nên nó không thể nào ôn hòa được

  Trả lờiXóa
 40. Mùa gió lộng23:36, 13/06/2018

  CHính xác đây không phải là yêu nước ma chỉ là trò vụ lợi cá nhân mà thôi, đợt vừa rồi bắt về gần 200 thanh niên mới lòi ra là toàn số nghiện ngập được thuê đấy chứ đâu phải là do người dân họ phẫn nộ đâu, thế mới biết bọn nước ngoài nó nham hiểm như thế nào

  Trả lờiXóa
 41. Kêu gọi biểu tình gì mà toàn thuê con nít ra đường thế kia, phải chăng các thế lực thù địch đang cố gắng lợi dụng những lực lượng đang non kém về mặt nhận thức này để âm mưu phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 42. Thành phần tham dự chủ yếu là trẻ em, thành phần yếm thế của xã hội, thành phần mà lẽ ra các em cần được bảo vệ nhiều hơn là làm những cái trò kiểu này. Nhưng bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết hè (nhất là tại các tỉnh miền Trung đang vào mùa nắng nóng nhất), các em vẫn được huy động đi. Qua đây mới thấy sự độc ác của những kẻ cơ hội khi chúng sẵn sàng lợi dụng trẻ em (những đối tượng cần được bảo vệ) để phục vụ cho ý đồ chính trị bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
 43. Viên hồng ngọc21:55, 22/06/2018

  Yêu nước gì mà toàn thấy trẻ em thế kia, chưa kể có vài cụ già đi biểu tình còn vác luôn cả ảnh đỗ nam trung đi nữa mới sợ chứ, công nhận là số này có tâm thật diễn chương trình mà vẫn không quên nhà tài trợ

  Trả lờiXóa
 44. Dân mình thì cứ nghĩ là đi để phản đối không cho trung quốc thuê đất, nhưng sự thật thì đâu phải vậy, mục đích của bọn phản động là gây bất ổn tình hình thôi, nhưng thứ trước đó chỉ là cái cớ, vì trung quốc cũng đã xơ múi được gì đâu, mà đâu phải mỗi tàu mới lăm le việt nam, chống nó mà vác ảnh đỗ nam trung đi thì khác gì rước cọp cửa sau đâu

  Trả lờiXóa
 45. Tin chắc rằng những hình ảnh được nói ra ở trên nó có một sức tố cáo to lớn và đanh thép nhất. Rằng, hỡi những kẻ đang đứng sau, ẩn mình trong những trò hề bẩn thỉu và tức tưởi này, các vị nên dừng lại và đừng vẩy bẩn lên chính con người mình. Đó không phải là yêu nước, nếu cố công và thực hiện bằng được các vị sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 46. Một trong những tâm điểm thu hút dư luận trong vài ngày gần đây là việc Quốc hội thảo luận dự luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc. Nhưng đám dân chủ, đám phản động lại cố tình lợi dụng điều này để tiến hành kêu gọi Tổng biểu tình. Bản chất của những đối tượng này là cơ hội chính trị, lợi dụng mâu thuẫn trong xã hội để tư lợi cá nhân chứ không hề hướng về lợi ích dân tộc gì hết.

  Trả lờiXóa
 47. Những kẻ tham gia biểu tình là những con rối bị các thế lực phản động bên ngoài mua chuộc, thuê để kích động lôi kéo biểu tình. Bản chất của những kẻ đi kêu gọi biểu tình là cơ hội chính trị, lợi dụng chính sách xây dựng đặc khu phát triển kinh tế của đất nước để quy chụp tư lợi cá nhân chứ không hề hướng về lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"