PHAN NGỌC DIỄM HÂN - NỮ GIÁM ĐỐC TRUYỀN THÔNG NGU ĐẦN VỀ NHẬN THỨC!

Thời gian qua, cộng đồng mang dậy sóng và phẫn nộ với ả đàn bà mang tên Phan Ngọc Diễm Hân, người được biết đến là một người tốt nghiệp ngành luật và hiện đang là Giám đốc Cty truyền thông Sắc cầu vồng khi thường xuyên có các bài viết nặc mùi bệnh hoạn và xúc phạm đến hai vị anh hùng dân tộc là Chủ tịch Hồ Chí Minh và vua Quang Trung. Bên cạnh đó, ả ta cũng chính là tác giả bài viết “người Việt Nam hèn hạ” bị chỉ trích và ném đã dữ dội bởi dư luận và cộng đồng mạng.
Ảnh: Phan Ngọc Diễm Hân – Một người làm truyền thông vô nhân cách và biến thái về tư tưởng. (Nguồn: Internet)
Là một con người có học, lại là giám đốc một Cty truyền thông nhưng ả Phan Hân này lại có lối viết và tư tưởng chẳng khác gì những kẻ chống đối bệnh hoạn với những tư tưởng thấp hèn vô văn hóa. Nói thẳng ra rằng, bản thân ả này thường xuyên đăng đàn sủa càn và đú theo chính trị kiểu bầy đàn như lũ Cccđ vẫn thường hay thể hiện.
Theo đó, khi miêu tả về vua Quang Trung ả viết “mặt thỏ, mỏ dơi ốm o gầy mòn”, còn về Chủ tịch Hồ Chí Minh thì ả lại sủa rằng “nhan sắc của một thằng nghiện kết hợp với phong cách của một thằng gián điệp”. Dường như thói bệnh hoạn về nhân cách cũng như thói đu dây theo chính trị đã biến ả ta từ một người có học thành một thứ không ra gì, bởi khi ả ta phát ngôn thì chẳng khác gì một đống rác được thải ra ngoài từ miệng cống thải.
Nhìn qua con người ả chẳng khác gì loài lợn, tư tưởng thì hướng nạc nhưng thực tế lại đổ mỡ, nục thân phệ mặt mà cái miệng khi nào cũng huênh hoang đi chê và dè bỉu người khác.
Điểm mặt qua cái Cty mà ả đứng đầu thì chẳng thấy có một cái hoạt động gì nổi trội, cũng chắc vì chính cái lý do nhàn rỗi đến thúi đít như thế nên ả ta muốn đú theo những thằng ba que và loài Cccđ để được lôi kéo theo và liếm những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài ném vào.
Bên cạnh đó, thói bệnh hoạn về tư tưởng cũng khiến ả ta không quên có những bài viết bôi nhọ và xúc phạm đến các vị lãnh đạo Nhà nước và lực lượng quân đội. Ả viết “Lúc chưa thắng cuộc phải núp rừng núp rú đã đành, giờ thắng cuộc rồi chiến đấu với "bọn xấu", với "thế lực thù địch" vẫn phải ẩn danh, núp ló, nghe ai gọi đích danh đơn vị mình phục vụ (dư luận viên) là nhảy dựng lên chửi”.
Để rồi, chính những bài viết nặc mùi của ả mà có khối người nhảy vào ném đá theo đàn văng hết mọi ngôn từ bản thỉu, bệnh hoạn trên đời đối với những con người ngày đêm đang giữ yên bình cho đất nước và vả mõm những kẻ rảnh háng thối mồm như ả và bè lũ Cccđ.
Là một con người làm truyền thông nhưng đến tí đạo đức và văn hóa phát ngôn cũng không có thì thử hỏi Phan Ngọc Diễm Hân nói cho ai nghe và ai dám liên kết với Hân để làm truyền thông và định hướng. Làm truyền thông điều quan trọng trước hết là phải học đạo đức, học văn hóa nhưng ả lại quên đi cái nhiệm vụ này để rồi sướng mồm thả ngôn những thứ rác thải phục vụ cho thú vui bệnh hoạn của mình.
Người ta nói “Nuôi đức, dưỡng nhân, bình nhân phẩm”, nhưng nhìn vào con người ả Phan Hân này thì người ta lại thấy là một mớ nhân cách cú mèo và biến thái chứ chẳng thấy nổi một điểm lóe nào về văn hóa lẫn đạo đức. Để rồi ả sẽ như những loài Cccđ, loài ba que đều là những thứ rác thải cần phải nhổ sạch và đào thải khỏi một xã hội mà toàn dân đang ra sức xây dựng theo hướng văn minh tân tiến!
Hiểu Minh24 nhận xét:

 1. Là một con người có học, lại là giám đốc một Cty truyền thông nhưng ả Phan Hân này lại có lối viết và tư tưởng chẳng khác gì những kẻ chống đối bệnh hoạn với những tư tưởng thấp hèn vô văn hóa. Nói thẳng ra rằng, bản thân ả này thường xuyên đăng đàn sủa càn và đú theo chính trị kiểu bầy đàn như lũ Cccđ vẫn thường hay thể hiện.

  Trả lờiXóa
 2. Là một con người làm truyền thông nhưng đến tí đạo đức và văn hóa phát ngôn cũng không có thì thử hỏi Phan Ngọc Diễm Hân nói cho ai nghe và ai dám liên kết với Hân để làm truyền thông và định hướng. Làm truyền thông điều quan trọng trước hết là phải học đạo đức, học văn hóa nhưng ả lại quên đi cái nhiệm vụ này để rồi sướng mồm thả ngôn những thứ rác thải phục vụ cho thú vui bệnh hoạn của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Người ta nói “Nuôi đức, dưỡng nhân, bình nhân phẩm”, nhưng nhìn vào con người ả Phan Hân này thì người ta lại thấy là một mớ nhân cách cú mèo và biến thái chứ chẳng thấy nổi một điểm lóe nào về văn hóa lẫn đạo đức. Để rồi ả sẽ như những loài Cccđ, loài ba que đều là những thứ rác thải cần phải nhổ sạch và đào thải khỏi một xã hội mà toàn dân đang ra sức xây dựng theo hướng văn minh tân tiến.

  Trả lờiXóa
 4. đây là những phát ngôn thể hiện sự ngu đần trong nhận thức về chính trị và lịch sử của Phan Ngọc Diễm Hân , cô ta thật không xứng đáng làm một người công dân việt nam chứ chưa nói đến là làm giám đốc một công ty truyền thông gì đó , loại người cả gan xúc phạm đến cả những vị lãnh tụ của dân tộc như cô ta thì nên cút khỏi đất nước việt nam này đi , ở lại đất nước việt nam này làm chi cho bẩn đất nước này ra

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói khi chúng ta đọc những bài viết lời nói của Phan Ngọc Diểm Hân thj đều cực kì búc xúc .Là một con người làm truyền thông nhưng đến tí đạo đức và văn hóa phát ngôn cũng không có thì thử hỏi Phan Ngọc Diễm Hân nói cho ai nghe và ai dám liên kết với Hân để làm truyền thông và định hướng. Làm truyền thông điều quan trọng trước hết là phải học đạo đức, học văn hóa nhưng ả lại quên đi cái nhiệm vụ này để rồi sướng mồm thả ngôn những thứ rác thải phục vụ cho thú vui bệnh hoạn của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý nghiêm đối với trường hợp này, nếu không xử lý nghiêm sẽ dẫn tới tình trạng khó kiểm soát được thị trường viễn thông, đây là vấn đề mang tính nguyên tắc

  Trả lờiXóa
 7. Giám đốc một Cty truyền thông, môt người có địa vị trong xã hội nhưng việc là không khác gì người vô học thức vậy, không biết cái nào là đúng,cái nào là sai để chọn hướng đi đúng cho mình. Phan Ngọc Diễm Hân dường như đã quên đi đâu là quê hương của bản thân mình, đâu là mục tiêu mà mình cần phải đạt được, nếu vẫn đi theo con đường này thì cái ngày ở tù cho Phan Ngọc Diễm Hân sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 8. Một người mang danh làm truyền thông nhưng nhận thức lẫn cách phát ngôn lại như những kẻ vô học. Đáng tiếc ở VN hiện nay một số kẻ cứ mặc nhiên ảo tưởng rằng cứ làm truyền thông, làm báo thì ngồi trên trời và thích nói hay làm gì thì làm để rồi thiên hạ họ chửi cho hạ hết nhân phẩm một con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta nói “Nuôi đức, dưỡng nhân, bình nhân phẩm”, nhưng nhìn vào con người ả Phan Hân này thì người ta lại thấy là một mớ nhân cách cú mèo và biến thái chứ chẳng thấy nổi một điểm lóe nào về văn hóa lẫn đạo đức. Để rồi ả sẽ như những loài Cccđ, loài ba que đều là những thứ rác thải cần phải nhổ sạch và đào thải khỏi một xã hội mà toàn dân đang ra sức xây dựng theo hướng văn minh tân tiến!

   Xóa
 9. Đúng là người làm truyền thông mà đức và nhân đều không có thì lấy tư cách gì để ra chê trách người khác. Có học, có kiến thức nhưng lối suy nghĩ và cách thể hiện lại giống như những kẻ ăn mày về tư tưởng văn hóa lẫn cách nhìn nhận các vấn đề xã hội. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần xem lại tư cách và có biện pháp đối với các hoạt động của kẻ làm truyền thông bệnh hoạn nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm truyền thông, trước hết phải là người có văn hóa, phải có đạo đức. Nhưng nữ giám đốc này lại đang chà đạp lên những điều căn bản trên với một niềm vui thích bệnh hoạn.
   Thử hỏi, với lối tư duy mù quáng và có phần bệnh hoạn này của Phan Ngọc Diễm Hân, liệu các đối tác thuê cô ta làm truyền thông có dám tiếp tục cộng tác?

   Xóa
 10. Là một con người làm truyền thông nhưng đến tí đạo đức và văn hóa phát ngôn cũng không có thì thử hỏi Phan Ngọc Diễm Hân nói cho ai nghe và ai dám liên kết với Hân để làm truyền thông và định hướng. Đúng là những kẻ cứ thích thể hiện kiểu chếnh trị tại VN hiện tại đều là những kẻ cho người đọc, người nghe thấy sự ngu ngờ và ngờ nghệch đến kệch cỡm.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn cái bản mặt thì chả khác con lợn là mấy mà cứ thích đi chê và chế nhạo người khác, đúng là chưa ngẫm mình mà đi phán đời thì đúng thật là hết cách nói và không biết nói thêm điều gì về con mụ này.

  Trả lờiXóa
 12. Một con mẹ nhìn thì chả ra cái giống gì mà chê hết cái này đến cái khác, bản thân chưa biết được nhận thức và kiến thức đến đâu nhưng lại có lối viết và cách thể hiện như những đứa ngắn học. Đọc qua một lượt fb của mụ này thì nhìn chẳng ra cái gì, từ nội dung cho đến ngôn từ các bài viết.

  Trả lờiXóa
 13. Chắc cái công ty của con mẹ này chả ra cái trò trống gì đâu bởi bản thân là giám đốc mà mụ này còn phát ngôn và có lối suy nghĩ không ra gì rồi, chê trách cả hai anh hùng của cả đất nước và dân tộc tôn sùng thì thử hỏi mụ này viết cho ai đọc ngoài những kẻ chống đối và có tư tưởng cực đoan chống đối ngu đần.

  Trả lờiXóa
 14. Hân Phan tên đầy đủ là Phan Ngọc Diễm Hân, sinh năm 1979 tại Bà Rịa Vũng Tàu, tốt nghiệp ngành Luật, hiện là Giám đốc Công ty TNHH truyền thông Sắc Cầu Vồng; Địa chỉ: 1/1 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; Giấy phép kinh doanh: 0312919712; Mã số thuế: 0312919712.
  Ngược dòng thời gian, với nhiều người thường xuyên tham gia các diễn đàn trên mạng xã hội, không ai lạ gì Hân Phan, thị là tác giả của bài viết sặc mùi chợ búa “Người Việt Nam hèn hạ”. Nội dung chủ yếu là vu vạ cho hệ thống chính quyền, “nhục mạ” những người con yêu nước và bản tính lương thiện, yêu hòa bình của dân tộc Việt Nam. Có lẽ vì thế mà RFA không ngừng tâng bốc và xem như “Chính cương Phục quốc” của chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hòa.
  Một thành phần không ra gì!

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian qua, cộng đồng mang dậy sóng và phẫn nộ với ả đàn bà mang tên Phan Ngọc Diễm Hân, người được biết đến là một người tốt nghiệp ngành luật và hiện đang là Giám đốc Cty truyền thông Sắc cầu vồng khi thường xuyên có các bài viết nặc mùi bệnh hoạn và xúc phạm đến hai vị anh hùng dân tộc là Chủ tịch Hồ Chí Minh và vua Quang Trung. Bên cạnh đó, ả ta cũng chính là tác giả bài viết “người Việt Nam hèn hạ” bị chỉ trích và ném đã dữ dội bởi dư luận và cộng đồng mạng.
  CON MỤ NÀY NÓ CHUI TỪ ĐẤT LÊN HAY RẠCH TRỜI RƠI XUỐNG THÊ?

  Trả lờiXóa
 16. Người ta nói “Nuôi đức, dưỡng nhân, bình nhân phẩm”, nhưng nhìn vào con người ả Phan Hân này thì người ta lại thấy là một mớ nhân cách cú mèo và biến thái chứ chẳng thấy nổi một điểm lóe nào về văn hóa lẫn đạo đức. Để rồi ả sẽ như những loài Cccđ, loài ba que đều là những thứ rác thải cần phải nhổ sạch và đào thải khỏi một xã hội mà toàn dân đang ra sức xây dựng theo hướng văn minh tân tiến!

  Trả lờiXóa
 17. Là một con người làm truyền thông nhưng đến tí đạo đức và văn hóa phát ngôn cũng không có thì thử hỏi Phan Ngọc Diễm Hân nói cho ai nghe và ai dám liên kết với Hân để làm truyền thông và định hướng. Làm truyền thông điều quan trọng trước hết là phải học đạo đức, học văn hóa nhưng ả lại quên đi cái nhiệm vụ này để rồi sướng mồm thả ngôn những thứ rác thải phục vụ cho thú vui bệnh hoạn của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao lại có thể nói ra những từ ngữ như thế được cơ chứ mọi người nhỉ, mong rằng chúng ta có thể có được cái nhìn tổng thể về cuộc sống này nhé mọi người, mong rằng con người chúng ta sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất nhé mọi người mong rẳng cuộc sống mãi tốt đẹp như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc cái công ty của con mẹ này chả ra cái trò trống gì đâu bởi bản thân là giám đốc mà mụ này còn phát ngôn và có lối suy nghĩ không ra gì rồi, chê trách cả hai anh hùng của cả đất nước và dân tộc tôn sùng thì thử hỏi mụ này viết cho ai đọc ngoài những kẻ chống đối và có tư tưởng cực đoan chống đối ngu đần.

  Trả lờiXóa
 20. Lại xuất hiện thêm một người có dạy nhưng quên mất mình được dạy rồi, giám đốc kiểu này thì uy tín chắc cũng chả được bao nhiêu đâu mà, phát ngôn mà không một chút suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 21. Thế mới biết tiền nó quý thật nhưng rồi cũng không thể mua được nhân phẩm con người, giám đốc mà phát biểu còn không bằng một thằng gác cổng thế này thì chỉ xứng đáng nằm dưới đáy của văn minh thôi

  Trả lờiXóa
 22. Viên hồng ngọc18:04, 07/07/2018

  Những con người như này cần được liệt vào danh sách loại khỏi xã hội đi là vừa, học thức không thiếu mà sao nhận thức nó nông cạn thế nhỉ, hay ả này lại muốn đánh bóng tên tuổi như bao đứa khác vậy

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"