KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ MANG TÊN VŨ QUANG THUẬN

Không kém cạnh đàn anh đàn chị trong giới dâm chủ rởm, Vũ Quang Thuận một cái tên mới “hót” cũng vỗ ngực ta đây tự xưng là “thần rận”, chai mặt vác thánh giá đi “tưởng niệm trận Hải chiến Hoàng Sa” trước tượng đài vua Lý Thái Tổ. Kẻ dại khơ tung hoa cho hắn, người hiểu biết lại chửi thẳng vào mặt và đặt cho hắn danh xưng mỹ miều: kẻ tâm thần chính trị! Thực hư không hiểu ra sao?
Ảnh: Chân dung Vũ Quang Thuận (Nguồn Internet)
Hóa ra, hắn, Vũ Quang Thuận không chỉ hót xình xịch trong vụ vác thánh giá kiếm đô la vừa qua, trong lịch sử hành nghề “tâm thần chính trị” của mình, hắn còn “nổ” bằng cách tung độc chiêu: “Nói chuyện với Bác Hồ”. Cứ ngỡ hắn kính trọng, biết ơn Người nên làm clip tỏ lòng thành kính. Ai dè đâu, với bộc óc mù mờ, cùng bản chất hám tiền, Vũ Quang Thuận không tiếc lời cay độc, bẩn thỉu đối với Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
Vâng! Đó là cách để không ít kẻ “mù tài” nhưng lắm thủ đoạn tìm tới sự nổi tiếng. Nếu như một số ca sĩ, diễn viên tìm cách bày trò lố lăng nhăng, hết cởi áo, cởi quần, đến scandanl tình dục bê bối để được chú ý. Thì Vũ Quang Thuận lại có độc chiêu riêng của mình để thu hút sự chú ý của dư luận và nhất là bè lũ “dâm chủ” ở trong, ngoài nước. Không chỉ vác thánh giá lăng xăng ngoài đường, không chỉ sủa bậy, Vũ Quang Thuận còn được biết đến với sự ảo tưởng không biên giới. Có ai ngờ đâu, thanh niên Việt Nam có thể cả gan mua gần 5 lít xăng, ngây thơ vác 5 khẩu hiệu với nội dung chống đối chính quyền Malayxia đến Tòa tháp đôi Pentronas dọa đốt cơ chứ? Kết quả hắn “may mắn” được dịp bóc lịch trong nhà tù Malayxia và cái danh “tâm thần” của Vũ Quang Thuận đã manh nha từ lúc ấy.
Chưa hết, hắn còn ngu ngơ tự xưng cho mình là “thủ lĩnh” của “Phong trào chấn hương nước Việt”, tự phong là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời” và nhiều nhiều danh xưng khác. Nếu như trong quả đất tròn tròn của chúng ta, có một xã hội toàn những kẻ ảo tưởng sức mạnh, một mảnh đất dành riêng cho những kẻ “tâm thần chính trị”, lúc đó ắt hẳn Vũ Quang Thuận sẽ có một chỗ đứng “xứng đáng”!
Còn ở đây, trên mảnh đất cong cong hình chữ S Việt Nam, mong rằng những trò hề của Vũ Quang Thuận nên chấm dứt tại đây, thành công danh vọng phải xuất phát từ chữ tài và chữ đức, chứ không phải từ những trò hề phù phiếm hư vô!

Niềm Tin 

29 nhận xét:

 1. Lại thêm một kẻ tâm thân chính trị nữa bổ sung vào đội ngũ các đối tượng rận chủ đang chữa bệnh tâm thần ở Châu Quỳ. Thực sự mọi việc vẫn như thế không có gì thay đổi cả, không chịu thay đổi

  Trả lờiXóa
 2. Đừng bao giờ làm những việc hại dân, hại nước và làm những việc vô ích. Đã mặc quân phục quân đội lại ôm thánh giá thì không hiểu Thuận là loại gì nữa

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ mọi việc nên cần phải lên án mãnh mẽ bởi những tên như Thuận trong cuộc sống của chúng ta không phải nhiều, lúc đang ít như vậy cần phải tiêu diệt ngay đi bởi những kẻ vô ích như thế này thì không nên sống thêm làm gì cho mệt

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ các dối tượng rận chủ chưa nhận thức đầy đủ về hậu quả mà chúng sẽ bị tiếp nhận cho những kiểu làm như thế này, kiểu phá hoại như thế này. Nhưng sự thật thì chúng sẽ bị tiếp nhận như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. vũ Quang Thuận từng là tên dám ôm bom định cho nổ tại tòa tháp đôi malaysia để phản đối Việt Nam. Như vậy, có nên tin một kẻ được xếp vào loại tội phạm khủng bố hay không

  Trả lờiXóa
 6. Mọi việc trên thế gian này đều có nguyên nhân của nó, chính vì vậy hãy dừng lại hành động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam này của các đối tượng trong các tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả các đối tượng rận chủ sẽ bị nghiêm khắc trừng trị bằng các quy luật pháp luật, không nên tiếp tục cho chúng hưởng lượng khoan hồng và ngồi chờ chúng chấp nhận chuyển đổi thái độ

  Trả lờiXóa
 8. Tất cả những việc làm của lũ rận rồi cuối cùng sẽ nhận lấy hình phạt thích đáng từ pháp luật mà thôi. Và Vũ Quang Thuận cũng vậy, hãy thôi ảo tưởng đi, người ta nói ông là tâm thần cũng không quá, bởi những việc ông làm ra chẳng khác nào một kẻ tâm thần thực sự. Và mỗi chúng ta, những con dân yêu quý của Việt Nam hãy lên án những hành vi này của lũ rận, hãy cúng nhau chung tay bảo vệ đất nước trước những kẻ tâm thần phân liệt này.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn cái bản mặt, bộ dạng của Vũ Quang Thuận mà thấy thương cho bố mẹ của hắn quá. Khổ sở đau đớn lắm mới sinh ra được hắn mà giờ hắn lại thành ra như thế này. KHông hiểu sao hắn lại diện cái bộ dạng thế này nhỉ, mặc đồ quân đội, đeo chuỗi hạt, cầm thánh giá, chả biết hắn thuộc cái thể loại gì đây nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Vũ Quang Thuận lại có độc chiêu riêng của mình để thu hút sự chú ý của dư luận và nhất là bè lũ “dâm chủ” ở trong, ngoài nước. Không chỉ vác thánh giá lăng xăng ngoài đường, không chỉ sủa bậy, Vũ Quang Thuận còn được biết đến với sự ảo tưởng không biên giới.

  Trả lờiXóa
 11. Cả thế giới ngưỡng mộ người Hàn Quốc qua một clip tai nạn bên trong một đường hầm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong clip đó, chỉ sau vài phút được thông báo là đang có tai nạn xảy ra, hàng loạt chiếc xe đã lập tức lùi vào hai bên lề ngay ngắn để dành đường cho xe cấp cứu. Cái hay ở đây là không có bóng dáng một anh cảnh sát nào ở đó, người ta làm điều đó chỉ là tại ý thức, là tại những gì họ được dạy ở ghế nhà trường và ở một xã hội văn minh.

  Nhìn sang Triều Tiên, chúng ta lại thấy thương cho sự kém hiểu biết, thương cho kiểu giáo dục bị ngồi sọ của họ khi khóc thương và quỳ sụp trước hình ảnh các lãnh đạo đến viếng thăm hay đã qua đời trước đó.

  Tại sao Hàn Quốc và Triều Tiên, họ cùng có chung nguồn gốc, cùng một dòng máu mà cách hành xử lại trái ngược nhau như vậy? Tôi chắc chắn một điều rằng, chính thể chế đã tạo nên tính cách của con người họ. Thể chế dân chủ đã biến Hàn Quốc thành những con người văn minh; ngược lại, chế độ độc tài khiến người dân Triều Tiên mê muội như những con rô - bốt.

  Tôi cũng tự hỏi, nếu ngày xưa miền nam không được "giải phóng", thì chắc cách hành xử của dân miền nam cũng chẳng khác gì dân Hàn Quốc bây giờ. Tiếc rằng, nền văn minh ấy lại được đánh đổi bằng một đống bùi nhùi như hiện nay khi nó bị đánh đuổi bằng một chủ nghĩa man rợ mà cả thế giới đã vất vào sọt rác từ lâu.

  Một người lính đánh thuê của Hàn Quốc khi có dịp trở lại thăm SG sau giải phóng đã nói rằng: Nhìn Việt Nam bây giờ, chúng tôi mới thấy hết giá trị của việc ngăn chặn cộng sản Triều Tiên chiếm đóng Hàn Quốc. Nếu không, chắc Hàn Quốc của chúng tôi giờ cũng tệ hại y như Việt Nam của các bạn.

  Nhân Thế Hoàng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngồi đó không làm mà cứ ngồi ước như nước này nước kia đi bạn, rồi sẽ đưa đất nước về đâu, chế độ nào cũng có những điểm được và có những điểm không được nên hãy =khắc phục những tồn tai thay vì cứ đứng có mà kêu la, mà nói thế này thế khác, và trách người kahcs

   Xóa
 12. Ô thế thanh niên già này vướng vịu một số vấn đề về thần kinh sao :))
  Chỉ thấy buồn cho Việt Nam mình vì hứng phải một cục chất thải mà Malai muốn vứt đi thôi. Một người như vậy mà có rất nhiều kẻ tôn vinh như một người tiên phong dám đấu tranh vì nước, vì dân đấy!
  Thiết nghĩ cần nhiều bài viết vạch mặt tên đểu này ra hơn!!!

  Trả lờiXóa
 13. Vũ Quang Thuận không chỉ hót xình xịch trong vụ vác thánh giá kiếm đô la vừa qua, trong lịch sử hành nghề “tâm thần chính trị” của mình, hắn còn “nổ” bằng cách tung độc chiêu: “Nói chuyện với Bác Hồ”. Cứ ngỡ hắn kính trọng, biết ơn Người nên làm clip tỏ lòng thành kính. Ai dè đâu, với bộc óc mù mờ, cùng bản chất hám tiền, Vũ Quang Thuận không tiếc lời cay độc, bẩn thỉu đối với Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Vũ Quang Thuận một cái tên mới “hót” cũng vỗ ngực ta đây tự xưng là “thần rận”, chai mặt vác thánh giá đi “tưởng niệm trận Hải chiến Hoàng Sa” trước tượng đài vua Lý Thái Tổ.
  Đó, sau khi vác thánh giá xong thì nhà rận chủ lần lượt chửi Thuận là phá bĩnh đấy.

  Trả lờiXóa
 15. Vũ Quang Thuận còn ngu ngơ tự xưng cho mình là “thủ lĩnh” của “Phong trào chấn hương nước Việt”, tự phong là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời” và nhiều nhiều danh xưng khác. Nếu như trong quả đất tròn tròn của chúng ta, có một xã hội toàn những kẻ ảo tưởng sức mạnh, một mảnh đất dành riêng cho những kẻ “tâm thần chính trị”, lúc đó ắt hẳn Vũ Quang Thuận sẽ có một chỗ đứng “xứng đáng”!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ tâm thân không hơn không kém và nếu có trách nhiệm với đất nước này chúng ta nên thẳng tay cho những kẻ này bài học, chứ để cho họ tự do mãi cũng khiến cho họ thêm sai và đất nước chúng ta thêm những biến động mà thôi, tôi thực sự thấy quá buồn

   Xóa
 16. thanh niên Việt Nam có thể cả gan mua gần 5 lít xăng, ngây thơ vác 5 khẩu hiệu với nội dung chống đối chính quyền Malayxia đến Tòa tháp đôi Pentronas dọa đốt cơ chứ? Kết quả hắn “may mắn” được dịp bóc lịch trong nhà tù Malayxia và cái danh “tâm thần” của Vũ Quang Thuận đã manh nha từ lúc ấy.
  Đúng theo kiểu thuận tâm thần!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đời người nó ngắn lắm, nếu như những con người này không chịu thay đổi thì tới lúc già họ cũng chẳng có được cái gì để đời và quan trọng hơn là không ai tôn trọng họ hết
   Ai cũng sẽ xme thường họ, xem thường gia đình họ mà thôi

   Xóa
 17. hắn còn ngu ngơ tự xưng cho mình là “thủ lĩnh” của “Phong trào chấn hương nước Việt”, tự phong là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời” và nhiều nhiều danh xưng khác. Nếu như trong quả đất tròn tròn của chúng ta, có một xã hội toàn những kẻ ảo tưởng sức mạnh, một mảnh đất dành riêng cho những kẻ “tâm thần chính trị”, lúc đó ắt hẳn Vũ Quang Thuận sẽ có một chỗ đứng “xứng đáng”!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xưA nay không có người nào có năng lực lại bị người khác chửi đâu, và cũng chẳng có ông nào tài giỏi mà lên mạng đăng bài viết chửi bậy chế độ , chửi đất nước này cả, tôi xem thường những người thay đổi tâm tưởng, thay đổi lí tưởng của mình

   Xóa
 18. Thời đại này mà còn có những con người như thế nữa ]
  Lí tưởng và trách nhiệm với đất nước với xã hội nay con đâu nữa, mang trên mình một bộ quân phục mà phát biểu thiếu trách nhiệm như thế thì không thể nào tha thứ được đâu
  Tôi quá coi thường những con người này

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là những kẻ tâm thân chính trị thật, sống tới cái tuổi già rồi lại có những hành động chống chính quyền , rồi phai nhạt lí tưởng, sống kiểu như thế sống làm cái gì thôi hả các bác, tôi thấy quá là thất vọng về những con người này rồi, không bao giờ tôn trọng luôn

  Trả lờiXóa
 20. GIO kiểu người như thế này thì quá là dễ để trở thành, nhưng quan trọng là con người có bản lĩnh, vượt qua những khó khăn trước mắt để thực hiện những hoạt dodnongj thực sự có ý nghĩa , chứ còn những hoạt động không đâu thì sớm muộn cũng chẳng giải quyết được cái gì đâu mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người ta hơn nhau là cái ý chí, một khi không có ý chí vươn lên thì khẳng định luôn là có vấn đề, có thể là thần kinh, có vấn đề rồi chứ không phải là về mặt nhận thức nữa, tuổi tác đã cao thì nên làm cái tấm gương cho con cháu, còn cứ mãi u mê thi cũng chịu

   Xóa
 21. Thuận là một thằng tâm thần chính trị, hoang tưởng. Hắn luôn tưởng tượng ra tương lai rằng hắn là người lãnh đạo tốt là thiên tài có tố chất lãnh đạo sánh với các vị lãnh đạo trên thế giới nhưng sự thật thì quá phũ phàng với hắn. Theo tình hình hiện tịa thì có lẽ hắn phù hợp làm vị lãnh tụ của đám người trong trại tâm thần với độ điên của hắn.

  Trả lờiXóa
 22. Vũ Quang Thuận đã từng có tiền án định tiến hành gây nổ tại Ma lay xia . Ngày 12/4/2010 Vũ Quang Thuận mua 4,5 lít xăng, cầm theo 5 khẩu hiệu nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas, dọa đốt. Sau đó, Vũ Quang Thuận bị Cơ quan An ninh Kuala Lumpur bắt giữ, và lần lượt bị giam tại các trại Bukit Yagi, Sukgaibukok, rồi ra tòa, trong đó ngoài việc cố ý đốt tòa tháp đôi Petronas, Thuận còn bị truy tố về tội cư trú bất hợp pháp tại Malaysia. Như vậy có thể thấy Vũ Quang Thuận thuộc lại tâm thần nặng. Nhưng vì là loại thần kinh chính trị nên anh ta vẫn tiến hành các hoạt động chống phá như trên.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nói là trình độ ảo tưởng sức mạnh của Vũ Quang Thuận đã được nâng lên một tầm cao mới,hắn ngu ngơ tự xưng cho mình là “thủ lĩnh” của “Phong trào chấn hương nước Việt”, tự phong là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời” và nhiều nhiều danh xưng khác, thật đúng là quá ảo tưởng sức mạnh rồi!

  Trả lờiXóa
 24. Nếu như trong quả đất tròn tròn của chúng ta, có một xã hội toàn những kẻ ảo tưởng sức mạnh, một mảnh đất dành riêng cho những kẻ “tâm thần chính trị”, lúc đó ắt hẳn Vũ Quang Thuận sẽ có một chỗ đứng “xứng đáng”! Còn ở đây, trên mảnh đất cong cong hình chữ S Việt Nam, mong rằng những trò hề của Vũ Quang Thuận nên chấm dứt tại đây, thành công danh vọng phải xuất phát từ chữ tài và chữ đức, chứ không phải từ những trò hề phù phiếm hư vô!

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"