Phạm Khánh Hòa - Một bộ mặt trơ trẽn và láo toét


Tôi sực sự sững sờ khi đọc được bài thơ này của một kẻ tự cho mình là đấu tranh cho "tự do" của Việt Nam. Một sự nhố nhăng, kệch cỡm, phỉ báng dân tộc và đất nước. Không hiểu trình độ của Phạm Khánh Hòa đến đâu, hắn được xã hội đào tạo và nuôi dưỡng như thế nào mà lại làm ra những câu thơ mà tôi chỉ có thể dùng 2 từ "khốn nạn" dành cho hắn. Các độc giả kbchn.net hãy cùng tôi vạch mặt tên khốn nạn này qua những vần thơ vô cùng mất hết tính người của hắn. Tôi thấy lạ là tại sao những vần thơ này lại được bọn CCCĐ ở hải ngoại tung hô như những "vần thơ anh hùng". Mở đầu bài thơ "Nhổ toẹt lên 2 chữ "Tự do", hắn dồn tất cả những căm phẫn của hắn vì 3 nhà "rân chủ" phá hoại đất nước bị xử bởi pháp luật nghiêm minh của nhà nước Việt Nam, đúng người đúng tội bằng những vần thơ.

Tự do cái con c…”
Đã 67 năm tụi tao ngồi trên dãi sơn hà chữ S
Đ… để đứa nào ăn nói lung tung,
Muốn chống tụi tao chỉ còn đường chết,
Nên khôn hồn câm nín phục tùng”

Nhà nước Việt Nam không ngăn cấm ai quyền tự do phát biểu ý kiến, nhưng phát biểu ý kiến trên thái độ nào, xây dựng hay chống phá. Nếu chống phá phục vụ cho mưu đồ đen tối của các thế lực thù địch thì nhà nước Việt Nam phải cấm là đương nhiên. Đầu óc ngu đần của Phạm Khánh Hòa không hiểu được điều đó hay sao? Đầu óc hắn là lợn, là chó, hắn không phải là người vì con người thì phải biết suy nghĩ, hắn thì không. Tiếp tục tài ngu dốt của mình, hắn viết tiếp:

“Tự do cái con c…”
Bây không biết chính tụi tao là “đĩnh cao trí tuệ”,
Nói 2 là 1 , nói có thành không.
Sự thật ư, công lý ư, ở trên kia đầu súng,
Không thấy sao, máu đã chảy thành sông !”

Quả thực không biết hắn ám chỉ điều gì trong cái tự do của hắn. Cái tự do mà hắn theo đuổi có tiến bộ, văn minh hơn cái tự do của một đất nước có lịch sử 4.000 năm dựng nước và giữ nước, đánh tan các 2 đế quốc lớn giành lại độc lập, ấm no cho dân tộc? Hắn không hiểu được giá trị lịch sử của dân tộc đó. Đầu óc hắn chứa một thứ tự do bệnh hoạn, một thứ tự do của các bọn chống phá cờ vàng vẽ nên. Tiếp tục hăng say trong cái tự do khốn nạn đó, đầu óc bệnh hoạn của hắn vẫn còn chứa đựng những hờn căm do bản án mà Nhà nước Việt Nam đã xử rất nghiêm bọn chống phá.Cái mồm thối và trí óc thối của hắn thốt lên những câu tởm không thể tởm hơn được nữa:

“Tự do cái con c…”
Hãy như đàn bỏ kia, lặng im mà gặm cỏ,
Rồi hết ngày tụi tao nhốt vào chuồng.
Có chỗ cho ăn, có nơi cho ngủ,
Tự do dân chủ làm gì có hơn không ?
“Tự do cái con c…”
Đã hơn một thế kỷ rồi mà sao ngu dữ !
Xem thử chế độ cộng sản nào mà có tự do ?
Đó chẳng qua chỉ là sản phẩm của mấy thằng tư bản,
Của tụi “diễn biến hòa bình”, “phản động” ngây thơ.”

Phạm Khánh Hòa lúc này đã trở nên bỉ ổi hơn lúc nào hết. Cơn cuồng xoay trong điên loạn của hắn đã khiến hắn làm thơ viết về tự do mà viết như một kẻ quẫn trí. Hắn viết rằng “Nhà nước ngu” trong khi chính hắn với những vần thơ trên đã chứng tỏ hắn còn ngu gấp bội. Ngu thì mới không nhận ra được Nhà nước khôn khéo, sử dụng chiến lược mềm dẻo như thế nào với Trung Quốc để giữ gìn Hoàng Sa và Trường Sa. Khôn khéo như thế nào trong điều hành các chính sách, đảm bảo cho đời sống nhân dân được ấm no hạnh phúc. 37 năm thật thanh bình không tiếng sung, trẻ em được tự do đến trường, chùa chiền được mở ra tự do, tôn giáo cũng được tự do, ai thích theo đạo nào, tôn giáo nào tùy thích. Đầu óc nhiễm bẩn từ những cái mõ làng RFA, VOA, BBC, Chân trời mới…đã khiến hắn không còn được sáng suốt để hiểu thế nào là đúng, thế nào là sai. Hắn viết về tự do nhưng thực sự trong đầu hắn không có một khái niệm về tự do! Tất cả chỉ như một bài chửi, chửi trong tuyệt vọng, trong điên loạn bởi vì bản án đã được thi hành rất nghiêm minh, đúng người đúng tội. Những câu cuối cùng của hắn đã bộc lộ được bản chất lưu manh, bịp bợm, phản nước hại dân bằng những câu thơ vu cáo trắng trợn chế độ đang rất thanh bình tự do, vu cáo trắng trợn một nhà nước luôn do dân, vì dân. Một nhà nước đã mở rộng tấm lòng với cả các kiều bào ở xa Tổ quốc, mở rộng vòng tay đón họ về với đất mẹ.

“Tự do cái con c…”
Tự do thật, chỉ là cái dành riêng cho tụi tao, loài tư bản đỏ,
Tự do làm giàu, tham những, bán biển đất cho Tàu.
Tự do kết án, giam tù, thủ tiêu, tra tấn,
Tự do ra luật, làm hiến pháp và cai trị đất nước nầy cho đến mãi ngàn sau.
Một lần nữa hãy nghe cho rõ :
“Tự do cái con c….”

Để kết thúc bài viết này, tôi muốn nói với độc giả kbchn.net rằng, chính những thứ “tự do bẩn thỉu” của Phạm Khánh Hòa đã làm xấu mặt chính hình ảnh của hắn và của quê hương, đất nước. Hắn là phường phản quốc hại dân. Nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam không cần những người như hắn để đấu tranh cho "tự do". Chính hắn qua bài thơ đã nhổ toẹt vào những thứ tự do mà hắn đang được hưởng trên đất nước Việt Nam yêu mến này. Dân tộc Việt Nam hãy tát mạnh vào mặt hắn, hắn với bài thơ này đã tự giam mình vào trong ngục tối “Tự do – Dân chủ” cho Việt Nam cùng với bọn CCCĐ cờ vàng tại Hết rồi Sài Gòn. Một lần nữa hãy nghe cho rõ nhé Phạm Khánh Hòa: “Hãy biến đi thật xa cùng bài thơ Tự do, hãy biến đi như một thứ rác rưởi của xã hội để nhân dân, dân tộc Việt Nam xây dựng một đất nước tự do, hưởng thành quả tự do trong 37 năm mình đã gây dựng được. Hãy biến đi đồ phản quốc ô nhục, đồ rác rưởi của dân tộc Việt Nam.
Nguyenvanlong (kbchn.net)

47 nhận xét:

 1. Khốn nạn! Sao nó có thể viết ra được những câu thơ tởm lợm đến thế nhỉ? Cái mồm của nó làm bằng gì ấy nhỉ? Vô phúc cho nhà nào có người con như nó!

  Trả lờiXóa
 2. Đó lại là những gì đám rận chủ tự sướng với nhau hàng ngày.Khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 3. Vần thơ tục tĩu của một kẻ vô học và tự coi mình là tri thức, thật nực cười! xã hội ngày nay sao lại lăm loại người dị như thế nhỉ? sống sung sướng không thích lại thích ngồi tù là sao? hay là hắn không biết luật? đúng là ngu si đần độn mà! vậy mà cũng bầy đặt làm thơ, đúng là chớ trêu hết mức!

  Trả lờiXóa
 4. Thể thơ tự do, đó là bài thơ mà được các CCCĐ ở hải ngoại tung hô ư? đúng là bọn mù chữ tiếng Việt, ngu si đần độn, bậy bạ như thế mà cũng tung hô khen ngợi được, đúng là bọn bất hiếu quê cha đất tổ mà tiếng cũng không thạo! Đối với hạng người như Nguyễn Ngọc Khánh thì chúng ta nên chửi nên trách, nên khuyên răn chứ không phải là ủng hộ như thế!

  Trả lờiXóa
 5. “Tự do cái con c…”
  Đấy! tên Nguyễn Ngọc Khánh này đúng là loại vô văn hóa, thơ như thế này mà được coi là vần thơ của anh hùng sao? những kẻ nào ca ngợi thì cũng thuộc loại vô học nốt! haiz xã hội giờ loạn con mợ nó rùi! tới lũ chó má cũng đòi làm anh hừng chân phụ! haha thôi tha quá, bần tiện quá!

  Trả lờiXóa
 6. “Tự do cái con c…”....cua
  “Tự do cái con c…”....cá
  “Tự do cái con c…”....chó
  “Tự do cái con c…”....cáo
  “Tự do cái con c…”....cún
  “Tự do cái con c…”....cẩu
  “Tự do cái con c…”....cặc
  các bạn chọn phương án nào?

  Trả lờiXóa
 7. “Tự do cái con c…”....cặc
  Chỉ có đáp án này là phù hợp với bài thơ nhất! thể hiện sự phẫn nộ của tác giả bộc bạch ra bên ngoài! đúng là hại lão! chửi bậy đôi khi khá có lợi, một nghiên cứu mới cho hay chửi vậy lam gia tăng tuổi thọ của ban, có lẽ do xu hướng này nên nghề chửi thuê đang chiếm thị phần lớn!

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Khánh! tên này cúng khôn ngoan phết nhỉ? hắn không bộc bạch thẳng thừng mà ai cũng hiểu! "c", "d" tên này có khi phải qua học bác phọt phẹt một thời gian may ra mới đủ tự tin trước công chúng về khả năng chửi bậy của mình, cố lên anh bạn, cánh cửa nhà tù luôn chào đón anh.

  Trả lờiXóa
 9. Thơ thẩn thẩn thơ, thể loại thơ chống phá nhà nước cần phải nêu ra và chỉ ra những chỗ tiêu cực và sai lầm để người dân còn biết được, chúng ta phải đâu tranh công khai. Xã hội nhân dân làm chủ, nhân dân phải được biết việc này và cùng Đảng nhà nước đấu tranh với các thế lực thù đich, đó là điều tốt nhất!

  Trả lờiXóa
 10. Bài thơ thể hiện khát khao một ngày nào đó chúng lật đổ Đảng ta và lên cầm quyền đúng là những ước mơ hão huyền, bài thơ nhăm kích động các phần tử phản cách mạng ước mơ về một ngày xa vời không bao giờ có! thôi các bác tỉnh lại cho em được nhờ! mệt mỏi!

  Trả lờiXóa
 11. Đầu bài thơ và kết thúc bài thơ đều là câu “Tự do cái con c…”, tác giả Nguyễn Ngọc Khánh phải chăng là một người thích dùng con c trong thơ của mình chẳng. bài thơ nội dung bất mãn cao độ, nhưng kết lại cũng chỉ là lời nói mà thôi không có hành động mà cúng chẳng có chứng cớ rõ ràng!

  Trả lờiXóa
 12. Vô học! Ngôn ngữ của những kẻ vô học và chạy theo lợi ích. Phải chăng những kẻ phản động trong đầu chũng toàn chất chứa những lời lẽ như vậy? Chúng nhận tiền của kẻ khác để cho bộ não teo lại và đi ăn nói lung tung như thế.

  Trả lờiXóa
 13. bài thơ vớ vẩn, đọc từ đầu đến cuối đều mà ước mơ tiêu diệt và tống cổ Đảng Cộng Sản Việt Nam, đọc là biết bọn phản cách mạng rồi. Những tên này bị xử quá nhiều nên niềm ước mơ khao khát luôn cháy bỏng trong lòng, chúng đấu tranh vì trả thù chứ đâu có vì nhân dân. Nhân dân chỉ là chiêu bài chúng lợi dụng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 14. Bài thơ với lời lẽ vô học đủ biết tác giả của nó là một kẻ vô lại, ăn bám. Những kẻ từng phục vụ chính quyền Ngụy quân đều chất chứa trong đầu cái ý nghĩ lật đổ Đảng và chính quyền hiện nay, để trả thù, để lại thấy cuộc sống tiêu dao ngày xưa lê máy chém đi, kẻ nào phản thì chém, nghe thì tha.

  Trả lờiXóa
 15. đây là một kẻ cặn bã của xã hội nhân dân việt nam thật xấu hổ khi có những kẻ như vậy, đây là những kẻ chuyên có hành động gây rối xã hội gây rối đất nước, những hành động của những kẻ như thế này cần phải bị lên án mạnh mẽ, thậm chí nếu thấy những hành động này có vi phạm pháp luật thì cần áp dụng các quy định của pháp luật để xử lý

  Trả lờiXóa
 16. một con người việt nam có thể có những phát ngôn như vậy thì không thê chấp nhận được, ngoài khía cạnh đạo đức là không thể tha thứ thì đây là một hành động xuyên tạc ,bôi nhọ nghiêm trọng đất nước, gây tổn hại cho đất nước, vì vậy đây là hành động vi phạm pháp luật rất cần phải trưng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 17. những tên như thế này là những tên không thể cải tạo được, ngay với tổ quốc mình, dân tộc mình mà chúng còn có những hành động và phát ngôn như vậy thì có thể thấy tư tưởng của chúng đã bị suy thoái nặng nề, không thể mong chúng tự cải tạo và sửa đổi được mà cần phải có biện pháp nghiêm khắc để xử lý

  Trả lờiXóa
 18. những hành động như vậy đã phủ nhận hoàn toàn công lao của các thế hệ cha ông đi trước, trong đó có thể có cả cha ông của phạm khánh hòa, thật uổng công khi nuôi lớn những đói tượng như phạm khánh hòa, cần phải nhanh chóng phát hiện và xử lý những đối tượng tương tự như thế này để bảo vệ sự ổn định và phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 19. đúng là quá trơ trẽn và láo toét, phát ngôn những lời như vậy không sợ người ta phỉ báng hay sao, nói cái gì cũng phải suy nghĩ chứ, không phải muốn nói gì thì nói qua việc này càng thấy sự cần thiết phải tăng cường công tác kiểm soát, đặc biệt là trên mạng internet vì những phát ngôn như thế này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới xã hội

  Trả lờiXóa
 20. hiện nay những đối tượng như phạm khánh toàn xuất hiện ngày càng nhiều, đây chính là những đối tượng cơ hội chính trị, những đối tượng bán nước hại dân, chúng phần lớn hoạt động là do nhận tiền của mỹ và các nước tư bản phương tây, đó đúng là những kẻ đáng khinh bỉ, cần phải trừng trị những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 21. Phạm Khánh Hòa là kẻ nhố nhăng, kệch cỡm, phỉ báng dân tộc và đất nước, hắn được xã hội đào tạo và nuôi dưỡng như thế nào mà lại làm ra những câu thơ mà bất kì người con dân việt nam đọc đều thấy có mang dòng máu việt không hắn thực sự đúng là những kẻ đáng khinh bỉ không xứng đáng là một người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Những lời hắn nói ra cũng bẩn thỉu, cũng nhơ nhớp như chính con người và lương tâm hắn vậy. khi mà chỉ vì danh lợi phù phiếm, đồng tiền bẩn thân mà hắn sẵn sàng quay lưng chống lại cả dân tộc, cả đất nước đã nuôi hắn lớn khôn. Đi theo những kẻ phản động, chống phá dân tộc để tuyên truyền những luận điệu sai trái, làm xấu hình ảnh đất nước chúng ta. chúng thật là những con người xấu xa, trơ trẽn. chúng xứng đáng nhận được những hình phạt nặng nhất.

  Trả lờiXóa
 23. Đầu óc ngu đần của Phạm Khánh Hòa không hiểu được rằng với cái đầu óc hắn là lợn haylà chó, hắn không phải là người vì con người thì phải biết suy nghĩ, hắn thì không .Cái mồm thối và trí óc thối của hắn thốt lên những câu tởm không thể tởm hơn được nữa không thể tin một kể biết tiếng nói và chữ viết việt mà có thể viết ra được nhưng câu như thế cảm thây nhục thay cho người đã đẻ ra giống chó lợn nay

  Trả lờiXóa
 24. Phạm Khánh Hòa à tự do cái beep ý nhà nước Việt Nam chúng tao không ngăn cấm tự do không cấm thằng nào nói cả nhưng nói thì tôn trọng sự thật tông trọng pháp luật của chúng tao còn cái loại cặn bã như mày đòi tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam sao?không có đâu với kẻ chống phá Đảng và nhà nước mày sơm muộn gì thì cũng thế thôi.Lịch sử 4.000 năm dựng nước và giữ nước, đánh tan các 2 đế quốc lớn giành lại độc lập, ấm no cho dân tộc?Đầu óc mày không hiểu được giá trị của lịch sử dân tộc ấy thì ngậm cái mồm vào.

  Trả lờiXóa
 25. Thư tự do mà viết như một cùng quẫn một kẻ quẫn chí.Có lẽ hắn không thể bì ổi hơn được nữa với cái thể loại tự do của hắn. Như một kẻ điên loạn như một kẻ động kinh lên cơn hắn điên loạn viết nên những vần thơ cùng quần bì ổi mà không thể gọi cái thứ ấy là thơ được thơ ca là nghệ thuật chứ không phải cái thứ bỏ đi ấy được cái thứ nặng mùi ấy được.

  Trả lờiXóa
 26. Thằng bỉ ổi, tự cho mình là đấu tranh cho "tự do" của Việt Nam. Một sự nhố nhăng, kệch cỡm, phỉ báng dân tộc và đất nước. Không hiểu Phạm Khánh Hòa nghĩ gì, hắn được xã hội đào tạo và nuôi dưỡng như thế nào mà lại làm ra bài thơ rác rưởi như vậy. Chắc lại có vấn đề và bị kích động. Thôi không muốn chửi nó nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Ngọc Khánh, đúng là một thằng bỉ ổi, vô liêm sỉ, một thằng ngu ngốc khi đã được tự do mà còn to mồm đòi dân chủ, thật không hiểu thằng này ăn gì mà lại ngu si đần độn như thế, hắn không biết rằng sống ở đất nước ta là một nhà nước tự do và an lành mà hắn lại có những suy nghĩ đi ngược lại với lợi ích của đất nước ta hả.

  Trả lờiXóa
 28. những nhà dân chủ như Nguyễn Ngọc Khánh chỉ là những thằng tay sai và bù nhìn cho những thằng tây béo múp mà thôi, hắn to mồm kêu gào tự do nhưng hắn thực sự không hiểu tự do là gì mà chỉ nghe theo những thằng giật dây hắn thôi, chứ nhân dân ta ai mà chả được tự do, ai cũng được sống trong hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 29. những kẻ giả danh là những nhà yêu nước đã trở thành những nhà làm lố đời vì những hành vi của họ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nếu như nói đến mấy kẻ này cũng phải kể đến bà Bùi Hằng, anh hữu vinh, nói ra thì các bác cứ chán chê chơi trò dân chủ và nhanh chóng mà vào tù

  Trả lờiXóa
 30. thế nên mới nói những kẻ phản động thường lợi dụng người Việt Nam mình để tiến hành kích động, với những chiêu bài tinh vi xảo quyệt nhằm lừa bịp nhân dân cũng như quần chúng nhân dân của ta, đáng buồn hơn là những nhân vật này đều là những nhân vật có tiếng tăm

  Trả lờiXóa
 31. lại phải vạch mặt bộ mặt của những kẻ đội lốt nhân quyền, dân chủ , đội cái mác yêu nước này thì chúng ta mới thấy rằng mạng lưới của bọn chúng ngày càng nhiều và càng nhiều người việt nam đang bị lôi kéo vào mạng lưới đó mà không hay

  Trả lờiXóa
 32. cái trò lố đời mấy thằng cha không hiểu về chính trị hay nó bất mãn với chế độ hay chế độ không cho nó tiền , nhà ô tô nên nó quay lưng làm phản , suy cho cùng phải để cho mấy thằng này hiểu một điều rằng là chúng nó đang hạnh phúc hơn khối người chứ chúng không nên tham lam như thế

  Trả lờiXóa
 33. mấy thằng rẻ mạt như Phạm Khánh Hòa lại phải nhanh chóng vào tù thôi vì bọn chúng lại phạm vào tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam, cũng như Bùi Hằng, hay Hữu Vinh rồi có ngày chúng cũng hối hận vì những hành động sai lệch của chính bản thân mình

  Trả lờiXóa
 34. các bác cán bộ ơi là cán bộ , giờ bọn phản động sẽ có thể nhảy vào xé cái vụ này ra rằng là : bao nhiêu tỉ mà không sửa được cái nhỏ này, rồi là bảo lo cho đời sống của nhân dân mà lỡ dân chết thì có xót của hay không, rảnh đời. các bác không nên để bọn phản động nó thấy cái sơ xuất chứ

  Trả lờiXóa
 35. thêm một nạn nhân của bọn Việt Tân, chúng câu kết và lôi kéo hàng loạt người việt nam biểu tình và viết những bài báo có tư tưởng thù địch với đất nước Việt Nam, cơ quan có thẩm quyền cần phải bám sát hơn nữa chính sách quản lý nhà nước

  Trả lờiXóa
 36. nói thật vì sao các đối tượng nước ngoài thù địch với Việt Nam lại chọn những người tri thức vậy ? vì họ là những người có tri thức có uy tín nên đấy chính là nền tảng để huấn luyện họ thành những người có uy tín tạo tư tưởng phản quốc và Phạm Khánh Hòa là một tấm gương tương tự

  Trả lờiXóa
 37. tự do trong Phạm Khánh Hòa là tự do cho con chim trong túi quần, muốn chim tự do thì Khánh Hòa nên tự giải quết đi chứ không nên tạo nên một bài thơ bay nhảy đòi tự do. khốn nạn thay cho cái thằng người Việt Nam mà bám vào mông của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 38. sống trên đời chỉ có một lần nhưng phải chăng, lợi ích vật chất làm mu mờ Phạm Khánh Hòa, những người lính trẻ tuổi cũng chỉ sống một lần vì tự do, họ đã hi sinh và không màng đến tuổi thanh xuân, nhưng giờ lại có những kẻ ngu xuẩn hiến đất nước mình cho bọn tư bản

  Trả lờiXóa
 39. lại xuất hiện thêm Phạm Khánh Hòa, hiện nay con số người tham gia tuyên truyền chống phá nhà nước, phá hoại tư tưởng ngày càng nhiều và một điều là chúng toàn lợi dụng những kẻ tri thức , có học , ngờ ngệch nhất vẫn là những kẻ bán tự do cho bọn phản tổ quốc

  Trả lờiXóa
 40. lật bộ mặt thật của Phạm Khánh Hòa, nhưng bản thân tôi thấy rằng có lẽ do phạm Khánh hòa quá ngộ nhận về chính trị của Việt Nam , hay là từ nhứng sơ hở trong chính sách chính quyền Nhà nước nên có những khái niệm thù địch như thế

  Trả lờiXóa
 41. một hệ thống rận chủ đang dần hình thành trên đất nước Việt nam , bản chất của bọn này là kêu gọi tự do dân chủ một cách thoái quá, và song song là tuyên truyền những luận điệu thù địch với chính quyền, đảng và nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 42. thêm một kẻ làm con rối chính trị cho thế lực thù địch nước ta, nhiều người hỏi tôi vì sao dạo này lại rầm rộ cái kiểu rân chủ để phản động thế.? đó là tại vì tình hình hiện nay nước ta đang thực hiện sửa đổi hiến pháp nên thế lực thù địch lợi dụng để hướng lai tư tưởng của quần chúng nhân dân dựa vào các lực lượng tri thức dởm này

  Trả lờiXóa
 43. thêm một con rận của thế lực thù địch chúng ta cần có một tinh thần cảnh giác cao không để bọn thù địch giật dây và kéo chúng ta vào con đường sai phạm , đứng trái lề với Tổ quốc, chúng ta cần nhận thức đầy đử về âm mưu của bọn phản động không để xảy ra trường hợp như phạm khánh hòa

  Trả lờiXóa
 44. một cái tít giật gân là các bạn thanh niên trí thức trẻ cũng cần phải cảnh giác trước hành động lôi kéo của bọn thế lực thù địch không nên bị lôi kéo trở thành con rối cho bọn phản động

  Trả lờiXóa
 45. nói cho cũng xã hội giờ khó mà tin được vào ai, thế nên nhân dân Việt Nam cần phải tin vào chế độ và con đường mà Đảng và Hồ Chí Minhd đã chọn để có con đường đi cho riêng mình, không riêng ai khác chúng ta cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 46. Mất dạy làm thơ gì mà toàn C.
  Cơm, canh, cà, cá...?

  Trả lờiXóa
 47. Đề nghị tặng cho Phạm Khánh Hòa danh hiệu "Nhà thơ khốn nạn"

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"